Chào mừng Quý khách đã đến với Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Triệu Đô.

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bán vé tàu hỏa, máy bay, du lịch và kiều hối, tại TPHCM.
Trong xu hướng gia tăng nhu cầu đi lại bằng đường hàng không và sự ra đời của nhiều hãng hàng không thế hệ mới, Công ty Triệu Đô được thành lập (2009) nhằm cung cấp dịch vụ chọn lọc về vé xe lửa. máy bay, du lịch theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.


Dịch vụ:
Công ty Triệu Đô chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói về:
- Vé máy bay: chào giá cạnh tranh, đặt giữ chỗ, xuất vé của các hãng truyền thống và các hãng hàng không thế hệ mới. Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách đi Mỹ Úc Âu tại sân bay Tân Sơn Nhứt để hỗ trợ làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.
- Vé xe lửa: đại lý chính thức của Cty vận tải đường sắt Sài Gòn.
- Đại lý du lịch: trong nước, ASEAN, Châu Âu, Bắc Mỹ.
- Dịch vụ chuyển tiền nhanh: Western Union (VND và USD).


Tại sao chọn Triệu Đô?

Phòng vé tàu hỏa, máy bay Triệu Đô luôn cố gắng phục vụ khách hàng:   
   Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh.

Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ.

            www.TRIEUDO.com.vn

Để có được chất lượng này, bằng năng lực và kinh nghiệm công tác, chúng tôi luôn tận tâm vì lợi ích của khách hàng. Quý khách sẽ cảm nhận rõ chất lượng này khi tiếp xúc và làm việc với chúng tôi.


Nhân lực lành nghề:
Chúng tôi tin rằng chỉ có nguồn nhân lực lành nghề đã trải qua các khóa huấn luyện nghiệp vụ bài bản, chuyên sâu và không ngừng tích luỹ, trau giồi kiến thức, kinh nghiệm liên quan nghề vé tàu hỏa, máy bay, du lịch mới có thể giúp khách hàng chọn lựa được các phương án tốt nhất, phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian.
Nhờ đội ngũ nhân viên đặt vé nhanh, báo giá tốt, sử dụng các hệ thống đặt giữ chỗ và tra được giá gốc nên chúng tôi có nhiều lựa chọn dành cho hành khách về hãng hàng không, hành trình, dịch vụ hỗ trợ ngôn ngữ, người lớn tuổi.
Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được kết quả chọn lọc và chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Giao tiếp khách hàng:
Việc giao tiếp với khách hàng là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi lắng nghe, nắm rõ nhu cầu của khách hàng để tìm cách đề xuất, giải quyết thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu đó. Cụ thể là giúp cho quý khách tìm được hành trình, giá cả chọn lọc nhất, phù hợp nhất. Có dịch vụ cộng thêm
, hỗ trợ xuyên suốt giúp làm thủ tục, điền form nhập cảnh, ký gửi hành lý tại sân bay cho khách đi Mỹ, Úc, Âu.


Biện pháp kiểm tra:
Trên vé tàu lửa, máy bay giao cho khách hàng đều có ghi rõ số điện thoại trực ban của các hãng vận chuyển, hàng không tại nơi xuất phát, điểm quá cảnh giúp hành khách có thể tự chủ động nhận tư vấn kịp thời và chính xác nhất về hành trình qua nhiều chặng bay, nhiều quốc gia, nhiều múi giờ. Nhất là đối với các hành trình dài ngày và được mua từ rất lâu trước khi đến ngày thực hiện chuyến đi.
Các hãng hàng không đều khuyến cáo hành khách nên kiểm tra lại giờ bay trước vài hôm so với ngày giờ ghi trên vé máy bay bằng cách lưu ý các tin nhắn, điện thoại từ hãng hàng không, nơi bán vé khi có sự thay đổi hoặc tự gọi đến văn phòng hãng, nơi bán vé để nhờ kiểm tra.


Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng:
Khách hàng của chúng tôi luôn nhận được kết quả và chất lượng phục vụ tốt như tại văn phòng các hãng hàng không nhưng chỉ phải trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ. Hành khách được trực tiếp duyệt giá, chọn được hạng giá vé thấp rẻ nhất trên hệ thống, không bị chi phí trung gian. Nhờ việc thanh toán ngay cho các vé máy bay trong nước và nước ngoài nên không tốn chi phí theo dõi, quản lý công nợ và cân đối lãi suất phát sinh. Có gói dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt giúp làm thủ tục, điền form nhập cảnh, ký gửi hành lý cho hành khách đi Mỹ, Úc, Âu.

    Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (từ 8-12h, 13-21h)
            
www.TRIEUDO.com.vn
   Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
    192C Bình Thới, P14, Q11, TPHCM
        
   Hỗ trợ tại TSN làm thủ tục
      cho khách lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu

                             *****