Các hãng hàng không đi Mỹ

Các hãng hàng không đi Mỹ đang có mặt tại thị trường Việt Nam là những hãng hàng không danh tiếng thuộc các quốc gia Hoa Kỳ, các nước Đông Bắc Á, Đông Nam Á, khu vực Trung Đông và Châu Âu.

Ngày đăng: 25-04-2019

225 lượt xem

Các hãng hàng không đi Mỹ
Vé máy bay đi Mỹ từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng đến các thành phố ở Mỹ được tạo thành từ việc ghép nối các chỗ ngồi trên những chuyến bay khả dụng của cùng một hãng hoặc hai, ba hãng đang được kết hợp khai thác, gồm:

- Chặng bay quá cảnh: chỗ ngồi này thuộc mạng đường bay giữa các nước trong khu vực Đông Á, nối Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng đến các thành phố thuộc Đông Bắc Á như Seoul, Tokyo, Taipei, Hongkong.
- Chặng bay vượt biển: đây là chặng bay trọng điểm vượt Thái Bình Dương, bay liên tục trong khoảng 12-15 tiếng, nối Đông Bắc Á đến bờ Tây là Seattle, San Francisco và Los Angeles hoặc 1 vài thành phố ở bờ Đông Hoa Kỳ như New York.
- Chặng bay nội địa: sau khi làm thủ tục nhập cảnh vào Hoa Kỳ, từ các sân bay cửa ngõ vào nước Mỹ nằm tại những thành phố lớn, hành khách tiếp tục bay đến thành phố nhỏ là điểm cuối hành trình. Chặng bay này được thực hiện bởi những hãng bay Hoa Kỳ chuyên bay nội địa có liên kết với nhũng hãng lớn chuyên bay vượt biển.
Như thế, vé máy bay đi Mỹ luôn gồm 2 chặng 1 điểm dừng hoặc 3 chặng 2 điểm dừng của cùng một hãng hay hai, ba hãng cùng kết hợp khai thác.

Các hãng hàng không đi Mỹ thuộc Hoa Kỳ:
Đi Mỹ trên máy bay của Mỹ là một trải nghiệm được ưu tiên lựa chọn khi hành khách cần vé máy bay đi Mỹ. Mời quý vị cùng tham khảo các hãng hàng không đi Mỹ thuộc Hoa Kỳ.

Các hãng hàng không đi Mỹ thuộc Hoa Kỳ là American Airlines liên doanh với JAL, Delta liên doanh Korean Air và United liên doanh với Air Japan

Các hãng hàng không đi Mỹ thuộc Hoa Kỳ là American Airlines liên doanh với JAL, Delta liên doanh Korean Air và United liên doanh với Air Japan

Hãng hàng không Delta (Delta Air Lines-DL):
Delta là hãng hàng không kỳ cựu hàng đầu Hoa Kỳ với mạng đường bay rộng khắp.
Từ cuối năm 2014, Delta đã phát triển sân bay quốc tế Seattle, tiểu bang Washington thành một trung tâm hoạt động lớn, làm đối trọng với hãng United đã phát triển sân bay San Francisco, tiểu bang California. Sân bay Seattle đã trở thành sân bay trung tâm của Delta, chuyên đón các chuyến bay đến từ Châu Á và ngược lại.
Từ hơn chục năm nay, Delta là một trong các hãng máy bay đi Mỹ ở Việt Nam.
Cùng với việc kết hợp chặt chẽ với Korean Air, Delta đã khai thác đường bay xuyên Thái Bình Dương, kết nối từ Incheon, Seoul đến Seattle, WA. Dựa trên chặng bay vượt biển này, Delta và Korean Air cung cấp hành trình cho hành khách từ Đông Á cần đi đến bất cứ nơi nào trên đất Mỹ, bằng cách thu gom khách Đông Á về Seoul, đưa sang Seattle, làm thủ tục nhập cảnh, rồi bay tiếp đến các thành phố lớn nhỏ của Hoa Kỳ bằng máy bay Delta chuyên bay nội địa.
Như thế, từ Sài Gòn mua vé máy bay đi Mỹ hãng Delta, lúc nào cũng phải có 3 chặng nối chuyến 2 điểm dừng. Trong đó, chặng quá cảnh do Korean Air khai thác, đưa khách từ Sài Gòn sang Seoul. Chặng vượt biển từ Seoul đến Seattle, do Delta hoặc Korean Air khai thác. Chặng nội địa, do Delta khai thác, từ Seattle bay đến các thành phố trong Hoa Kỳ.
Hãng hàng không United (United Airlines – UA):
United là hãng bay lâu đời của Hoa Kỳ với những vị trí nhất nhì về doanh số, số lượng máy bay, số lượng đường bay.
United đã phát triển sân bay San Francisco thành sân bay trung tâm, còn Los Angeles giữ vai trò là sân bay thứ cấp cho các chuyến bay đi và đến từ Châu Á.
Là một trong các hãng hàng không đi Mỹ có mặt tại VN, bằng cách liên minh với ANA Nhật Bản, United khai thác đường bay xuyên Thái Bình Dương, nối liền Tokyo với San Francisco. Hành khách từ Sài Gòn đi Mỹ hãng United sẽ bay 2 hay 3 chặng nối chuyến. Chặng quá cảnh từ Sài Gòn đến Tokyo. Chặng xuyên Thái Bình Dương với máy bay của United hay ANA liên doanh đến San Francisco. Chặng nội địa từ San Francisco đến các thành phố khác trong Hoa Kỳ.
Hãng hàng không American Airlines (AA):
Các hãng hàng không đi Mỹ cũng bao gồm American Airlines là hãng bay của Mỹ, có số lượng khách và số lượng máy bay lớn hàng đầu thế giới. Hãng đã khai thác đường bay đưa hành khách qua lại giữa Mỹ và Việt Nam từ 2005.
American Airlines cùng với các thành viên trong liên minh Oneworld là Cathay Pacific và Japan Airlines cung cấp những hành trình thuận tiện, nhanh chóng cho hành khách từ Sài Gòn đi Mỹ.
Hành khách mua vé máy bay đi Mỹ hãng American Airlines quá cảnh tại Hongkong, sẽ bay từ Sài Gòn đến Hongkong với hãng bay Cathay. Từ Hongkong sang Mỹ, đến Los Angeles, New York, Dallas hay Chicago bằng máy bay của American Airlines hoặc của Cathay. Từ các cửa ngõ vào nước Mỹ đó, quý vị có thể nối chuyến bay nội địa đến bất cứ thành phố lớn nhỏ nào. American Airlines là một trong các hãng hàng không đi Mỹ rất được ưa chuộng, nhất là giới trẻ.
Hoặc khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng American Airlines quá cảnh tại Narita, Nhật Bản, sẽ bay Sài Gòn – Tokyo với Japan Airlines, Tokyo – đến Los Angeles, New York, Dallas hay Chicago bằng máy bay của chính American Airlines hoặc Japan Airlines. Tiếp tục nối chuyến bay nội địa đến thành phố cuối hành trình.

Các hãng hàng không đi Mỹ thuộc hàng không các nước Đông Bắc Á:
Từ Sài Gòn đi Mỹ, hành khách rất chuộng các hãng máy bay đi Mỹ thuộc Đài, Hàn, Nhật, Hoa, bay về hướng Đông Bắc rồi sang Mỹ thật nhanh chóng. 
Hãng hàng không đi Mỹ EVA Air (BR) thuộc Đài Loan:

Hãng hàng không đi Mỹ, EVA đưa khách từ VN quá cảnh Đài Bắc rồi nối chuyến sang Mỹ

Hãng hàng không đi Mỹ, EVA đưa khách từ VN quá cảnh Đài Bắc rồi nối chuyến sang Mỹ

EVA thuộc Đài Loan là một trong các hãng máy bay đi Mỹ được ưa chuộng nhất trong nhiều năm qua. Hãng đưa hành khách từ Sài Gòn, Việt Nam đến Đài Bắc, Đài Loan, đổi sang máy bay cỡ lớn chuyên vượt biển đến Seattle - bang Washington, San Francisco hay Los Angeles bang California, Houston-Texas, Chicago, New York. Cả 2 chặng quá cảnh và vượt biển đều bay bằng máy bay của EVA. Những hành khách khá giả rất ưa thích hạng ghế deluxe của EVA với ghế ngồi rộng rãi, khoang máy bay ấm cúng, tinh tế, giá cả không quá đắt đỏ như hạng thương gia.
Hãng hàng không đi Mỹ China Airlines (CI) thuộc Đài Loan:

China Airlines là hãng hàng không đi Mỹ quá cảnh Đài Loan

China Airlines là hãng hàng không đi Mỹ quá cảnh Đài Loan

Mua vé máy bay đi Mỹ quá cảnh Đài Loan còn có hãng China Airlines. Chặng Sài Gòn đến Đài Bắc, khách bay với China Airlines hay Vietnam Airlines (theo hợp đồng chia chỗ). Chặng Đài Bắc đến một trong 3 thành phố của Mỹ là San Francisco, Los Angeles và New York bằng máy bay của China Airlines. Từ các sân bay cửa ngõ vào nước Mỹ này, xong thủ tục nhập cảnh, hành khách tiếp tục nối chuyến đến các thành phố lớn nhỏ khác trong khắp Hoa Kỳ với các hãng bay nội địa.
Hãng hàng không đi Mỹ Cathay Pacific (CX) thuộc Hongkong:

Hãng hàng không đi Mỹ, Cathay Pacific quá cảnh tại Hongkong

Hãng hàng không đi Mỹ, Cathay Pacific quá cảnh tại Hongkong

Là một trong các hãng hàng không đi Mỹ được ưa thích hàng đầu tại Việt Nam, Hãng Cathay Pacific cung cấp những dịch vụ đẳng cấp về hàng không. Trong các hãng hàng không đi Mỹ hiện đang hoạt động, Cathay Pacific luôn được hành khách tham khảo. Từ Sài Gòn đi Mỹ, hành khách quá cảnh Hongkong. Hãng có đường bay nối Hongkong đến các sân bay ở Mỹ là Boston, Chicago, Los Angles, New York và San Francisco. Tuy nhiên, tuyến Hongkong - Boston chưa bay hằng ngày, nên có hành trình phải bay thêm một chặng nội địa giữa JFK-New York và Boston với American Airlines.
Hãng hàng không đi Mỹ ANA (NH) thuộc Nhật Bản:

Hãng hàng không đi Mỹ, Cathay Pacific quá cảnh tại Hongkong

ANA là hãng hàng không 5 sao của Nhật Bản.

Hãng hàng không đi Mỹ ANA rất được ưa chuộng khi cần sang bờ Đông Hoa Kỳ

Từ Tokyo, ANA có bay đến Seattle, San Francisco, Los Angeles, Chicago, New York, Washington DC, Houston và Denver.
Như thế, khi cần đến các thành phố nêu trên của Mỹ với hãng ANA, hành khách sẽ bay 2 chặng nối chuyến 1 điểm dừng trên máy bay của ANA. Còn khi về một thành phố nhỏ, phải có thêm một chặng bay nội địa bằng máy bay của Mỹ chuyên bay nội địa có liên kết chia chỗ với ANA.
ANA là một trong các hãng máy bay đi Mỹ được nhiều khách tìm chọn để sang bờ Đông Hoa Kỳ.
Hãng hàng không đi Mỹ Japan Airlines (JL) thuộc Nhật Bản:

Hãng máy bay đi Mỹ, Japan Airlines có nhiều cải thiện chất lượng dịch vụ

Hãng máy bay đi Mỹ, Japan Airlines có nhiều cải thiện chất lượng dịch vụ

Đây là hãng hàng không quốc gia của Nhật Bản. Hãng có những mức giá vé khá hấp dẫn cho những hành khách muốn tiết giảm tiền vé máy bay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm theo phong cách Nhật Bản. Không gian nội thất sạch sẽ. Chỗ ngồi hạng phổ thông vẫn thoải mái nhờ chỗ để chân rộng hơn. Trong vài năm gần đây, hãng đã có nhiều cải thiện trong chất lượng phục vụ hành khách. Cảm nhận của đa số hành khách là sẽ vẫn chọn hãng bay này khi có nhu cầu cho chuyến đi mới. Đây là một trong số các hãng máy bay đi Mỹ có nhiều mức giá tốt rẻ.

Hãng hàng không đi Mỹ Korean Air (KE) thuộc Hàn Quốc:

Korean Air là một trong các hãng hàng không đi Mỹ rất được ưa chuộng

Korean Air là một trong các hãng hàng không đi Mỹ rất được ưa chuộng

Giữ vị trí trung tâm của vùng Đông Bắc Á, Korean Air có nhiều đường bay tới các thành phố ở Mỹ hơn bất cứ hãng nào khác:
Atlanta (ATL), Georgia, Hartsfield-Jackson
Chicago (ORD), Illinois, O`Hare
Dallas Fort Worth (DFW), Texas
Detroit (DTW), Michigan, Metropolitan Wayne County
Honolulu (HNL), Hawaii
Houston (IAH), Texas, George Bush Intercontinental
Las Vegas (LAS), Nevada, McCarran
Los Angeles (LAX), California
New York (JFK), New York, John F. Kennedy
San Francisco (SFO), California
Seattle (SEA), Washington
Toronto (YYZ), Ontario, Pearson
Vancouver (YVR), British Columbia
Washington (IAD), Washington D.C., Dulles
Sử dụng siêu phi cơ A380 cho chặng vượt biển, hãng cung cấp nhiều hạng giá vé máy bay cho các hành khách từ nhu cầu cơ bản đến cao cấp.
Hãng Korean Air là một trong các hãng hàng không đi Mỹ được ưa chuộng tại Việt Nam. Có nhiều hành khách bay với hãng này cho nhận xét giá cả và chất lượng rất tương xứng.


Hãng hàng không đi Mỹ Asiana Airlines (OZ) thuộc Hàn Quốc:
Asiana Airlines bay đến New York, Los Angeles, San Francisco, Seattle, Chicago, Honolulu. Từ 8/2014, hãng Asiana Airlines đã dùng siêu phi cơ A380 vào khai thác hàng ngày trên đường bay giữa Seoul và Los Angeles.

Hãng máy bay đi Mỹ Asiana Airlines có nhiều mức giá tốt rẻ, dịch vụ hàng không rất tốt

Hãng máy bay đi Mỹ Asiana Airlines có nhiều mức giá tốt rẻ, dịch vụ hàng không rất tốt


Giá vé rất tốt cho những hành khách muốn tiết giảm chi phí chuyến đi. Hàng ngày, hãng có 2 chuyến bay đưa khách từ Sài Gòn đến Seoul, rồi tiếp tục nối chuyến đến Bắc Mỹ và nhiều khu vực khác trên thế giới.
Các hãng hàng không đi Mỹ thuộc Trung Quốc:
Hãng hàng không đi Mỹ China Southern Airlines (CZ), Trung Quốc:

 

Hãng hàng không đi Mỹ China Southern Airlines rất tích cực mở rộng đường bay quốc tế

Hãng hàng không đi Mỹ China Southern Airlines rất tích cực mở rộng đường bay quốc tế
 

Từ Quảng Châu, China Southern Airlines bay đến San Francisco, Los Angeles và New York Hoa Kỳ.
Trong các hãng hàng không đi Mỹ, đây là hãng máy bay lớn nhất nhì ở Trung Quốc. Vài năm gần đây, hãng cung cấp nhiều vé máy bay đường dài giá rất cạnh tranh, rất hấp dẫn đối với nhiều hành khách. Nhờ chính sách tích cực mở rộng các đường bay quốc tế, chiếm lĩnh thị trường bằng hạng ghế phổ thông có giá rẻ đáng kể so với nhiều hãng khác nên hãng có một lượng khách từ Sài Gòn đi Quảng Châu quá cảnh trong thời gian rất ngắn để bay tiếp sang Bắc Mỹ hay Châu Âu.
Hãng hàng không đi Mỹ China Eastern Airlines (MU), Trung Quốc:

 

Hãng hàng không China Eastern Airlines đạt yêu cầu về chất lượng dịch vụ

Hãng hàng không China Eastern Airlines đạt yêu cầu về chất lượng dịch vụ
 

Hãng hàng không China Eastern Airlines là hãng hàng không lớn, xếp hạng thứ 3 của Trung Quốc. Hãng có bay đến Hawai, San Francisco, Los Angeles và New York Hoa Kỳ. Hãng được đánh giá đạt yêu cầu trên mức trung bình về chất lượng dịch vụ mặt đất và trên không, thỏa mãn những nhu cầu cơ bản của hành khách.
Hãng hàng không đi Mỹ Air China (CA), Trung Quốc :

ãng hàng không Air China thu hút hành khách bằng hành trình bay đến những thành phố ở Bắc Mỹ rất nhanh chóng

Hãng hàng không Air China thu hút hành khách bằng hành trình bay đến những thành phố ở  Bắc Mỹ rất nhanh chóng

Chỉ trong một vài năm gần đây, rất nhiều hành khách chọn hãng Air China để bay đến San Francisco, Los Angeles và New York Hoa Kỳ.
Thời gian quá cảnh, nối chuyến ngắn, hành trình bay rất phù hợp khi cần đến bờ đông Hoa Kỳ và giá vé máy bay hạng phổ thông rất cạnh tranh của Air China so với các hãng khác là những yếu tố rất thu hút quan tâm của khách hàng.
Các hãng hàng không đi Mỹ thuộc các nước Đông Nam Á:
Hãng hàng không đi Mỹ Singapore Airlines (SQ), Singapore:

 

Hãng hàng không Singapore Airlines chất lượng 5 sao, tuy nhiên phải ngủ qua đêm tại Singapore để nối chuyến cho cả lượt đi lẫn lượt về

Hãng hàng không Singapore Airlines chất lượng 5 sao, tuy nhiên phải ngủ qua đêm tại Singapore để nối chuyến cho cả lượt đi lẫn lượt về


Singapore arlines là hãng máy bay danh tiếng, chất lượng 5 sao. Tuy nhiên, từ Sài Gòn đi Mỹ với Singapore Airlines mất khá nhiều thời gian do phải chờ nối chuyến từ Việt Nam sang Singapore, hành khách phải ngủ lại một đêm trong khách sạn ở Singapore. Chuyến quay về từ Mỹ đến Singapore cũng phải mất thêm một đêm ngủ tại khách sạn ở Singapore, đến gần trưa mới về tới Việt Nam. Từ Singapore sang các thành phố ở Mỹ như San Francisco, Los Angeles, Houston và New York có một chặng dừng kỹ thuật tại Incheon Hàn Quốc hoặc Narita Nhật Bản.
Các hãng hàng không đi Mỹ thuộc Trung Đông:
Các hãng hàng không đi Mỹ thuộc hàng không Trung Đông gồm Emirates Airlines và Ethiad Airways thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) và Qatar Airways thuộc Vương quốc Qatar.

Các hãng hàng không Trung Đông tạo ra làn sóng mới trong ngành hàng không

Các hãng hàng không Trung Đông tạo ra làn sóng mới trong ngành hàng không


Emirates Airlines có bay đến các thành phố ở Mỹ như Seattle, San Francisco, Los Angeles, Dallas, Houston, Chicago, Boston,
Qatar có bay đến Houston, Newark và Washington DC, Hoa Kỳ.
Các hãng hàng không đi Mỹ thuộc Trung Đông này đang được thế hệ trẻ quan tâm chọn lựa, nhất là những dịp có khuyến mãi dù thời gian bay có dài hơn đôi chút. Hành trình từ Sài Gòn đi Mỹ cũng gồm 2 chặng nối chuyến 1 điểm dừng ở Trung Đông. Chẳng hạn, Sài Gòn – Chicago với các hãng máy bay đi Mỹ này có hành trình từ 25 – 31 giờ là ngắn nhất.
Các hãng hàng không đi Mỹ thuộc Châu Âu:
Bay từ Sài Gòn qua Mỹ theo ngã vượt Đại Tây Dương còn có các hãng Air France của Pháp, Lufthansa của Đức.

 

Hãng Air France bay từ Paris đến New York qua ngã Đại Tây Dương

Hãng Air France bay từ Paris đến New York qua ngã Đại Tây Dương

Tuy nhiên, bay với Lufthansa phải sang Bangkok, Thái Lan hoặc Kuala Lumpur, Malaysia rồi mới lên máy bay các hãng đó để sang quá cảnh châu Âu rồi mới qua Mỹ. Hành trình bay xa hơn, tốn nhiều thời gian hơn nên giá cả cũng khó cạnh tranh. Phải chủ động chuẩn bị sẵn visa quá cảnh với những hành trình phải đổi từ sân bay đến này sang sân bay đi dù cả hai sân bay cùng thuộc một thành phố.
Thực tế, các hãng máy bay có bán vé máy bay đi Mỹ tại thị trường Việt Nam rất thịnh hành việc quá cảnh ở Đông Bắc Á với các hãng máy bay đi Mỹ thuộc Đài, Nhật, Hàn, Hoa.

PV Triệu Đô

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô (Est. 2009: Vé tàu, máy bay | Visa | Tour | Kiều hối) chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

 • Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
 • Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
 • Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
 • Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
 • Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu để quý vị mau chóng hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa, cho đến việc tư vấn, giới thiệu, tra soát, đề xuất các phương án hành trình hàng không. Quý vị chỉ phải trả tiền khi chọn được tấm vé máy bay ưng ý nhất, giá cả tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Hành khách lần đầu mua vé đi Mỹ Úc Âu được đón tại sảnh đi ga quốc tế sân bay TSN để hỗ trợ làm thủ tục, điền form nhập cảnh.

Quý vị được:

 • trực tiếp duyệt giá thấp nhất trên hệ thống.
 • kết quả, chất lượng tốt như tại chính hãng.
 • trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.
 • đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán.
 • thanh toán và xác thực giao dịch bảo đảm.

Đặc biệt Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách mua vé máy bay lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.

Làm sao để mua vé máy bay, tàu hỏa giá tốt rẻ nhất, Quý khách gọi ngay:

 Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
             www.
TRIEUDO.com.vn 
 Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
      Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

    192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM
        Có hỗ trợ tại sân bay TSN
           làm thủ tục đi Mỹ Úc Âu

Đại lý chính thức Cty vận tải đường sắt Sài Gòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


HOTLINE
 090 6368 000