Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá tốt rẻ thường dùng

Các kinh nghiệm nào thường được áp dụng khi mua vé máy bay đi Mỹ để có giá tốt rẻ? Bay hãng nào? Thời gian quá cảnh?

Ngày đăng: 09-10-2015

4,555 lượt xem

Tìm hiểu kinh nghiệm giúp quý vị mua vé máy bay đi Mỹ giá tốt rẻ, đúng nhu cầu sử dụng

Tìm hiểu kinh nghiệm giúp quý vị mua vé máy bay đi Mỹ giá tốt rẻ, đúng nhu cầu sử dụng

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Đi Mỹ luôn là một hành trình đáng giá đối với mọi người dù là người đi lần đầu tiên, duy nhất hoặc là người có dịp qua lại, đi về nhiều lần. Có thật nhiều việc cần phải hoàn tất để chuyến đi được suôn sẻ, trọn vẹn. Trong đó, tìm đặt mua vé máy bay là một công việc mất khá nhiều thời gian, công sức để tìm hỏi, chọn lựa ra tấm vé máy bay đi Mỹ phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả tốt rẻ nhất.

Hành trình bay từ Sài Gòn tới Mỹ gồm 2 hay 3 chặng bay nối chuyến như sau đây: 

1/ Chặng bay quá cảnh: từ Tân Sơn Nhứt - Sài Gòn đến một trong các sân bay như Narita - Tokyo, Đào Viên - Đài Bắc, Incheon - Seoul, Hongkong thuộc khu vực Đông Bắc Á. Chặng bay này nối liền Sài Gòn với các thành phố lớn trong khu vực Đông Bắc Á, có thời gian bay từ hơn 3 tiếng đến gần 6 tiếng. Trên máy bay thường có rất đông người VN, gồm khách cần đến Đông Bắc Á và khách chỉ quá cảnh, chuyển máy bay đi các nước khác.

2/ Chặng bay vượt biển: từ sân bay trong Đông Bắc Á vượt Thái Bình Dương đến các sân bay quốc tế ở bờ Tây (San Francisco, Los Angeles) hay bờ Đông Hoa Kỳ (New York, Washington DC, Chicago) hoặc miền Nam Hoa Kỳ (Houston-Texas), quý vị làm thủ tục nhập cảnh vào Mỹ tại các sân bay "cửa ngõ vào nước Mỹ" đó. Đây là chặng bay trọng điểm của hành trình, kéo dài liên tục từ 11 đến 15 giờ mới hạ cánh. Có đến vài ba chục người Việt Nam trên chuyến bay này. 

3/ Chặng bay nội địa: sau khi làm thủ tục nhập cảnh, quý vị ra xe về nhà hoặc từ thành phố lớn có sân bay quốc tế này, quý vị tiếp tục di chuyến về thành phố cần đến trên chuyến bay thực hiện bởi các hãng của Mỹ bay nội địa. Chặng bay nội địa Hoa Kỳ dù chỉ lâu hơn 1 tiếng hoặc dài dưới 3 tiếng nhưng cảm giác thật vời vợi vì không còn một bóng dáng Việt, một giọng nói Việt nào khác nữa trên cả chuyến bay.

Vẫn là những câu hỏi quen thuộc khi quý vị tìm mua vé máy bay đi Mỹ:
Từ Việt Nam bay sang Mỹ, hiện có những hãng hàng không nào khai thác? Quá cảnh ở đâu hay bay thẳng? Mua vé máy bay đi Mỹ giá khoảng bao nhiêu tiền? Giá các hãng hàng không này chênh lệch nhiều không? 
Vé máy bay đi Mỹ tháng nào giá rẻ nhất? Hãng nào bán giá rẻ? Mua khi nào giá rẻ? Mua ở đâu giá rẻ? Khi nào có vé khuyến mãi? Nên chọn hãng hàng không nào để tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ? Hãng bay nào có chính sách ưu đãi vé máy bay đi Mỹ định cư, du học, sinh viên? Nếu chỉ tham khảo từ một vài nguồn thông tin thì không biết chắc giá vé máy bay có tốt rẻ không, có còn phải bổ sung các loại cước, thuế, phí gì nữa không?

Mời quý khách hãy cùng tìm hiểu, chia sẻ những kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá tốt rẻ thường được áp dụng hiện nay.

Với đại đa số, cơ hội đi Mỹ thật là hiếm có. Vậy sự thành thạo ở đâu ra mà có kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Mỹ? Lại còn có kinh nghiệm tới mức đặt mua được vé máy bay đi Mỹ giá tốt rẻ nữa?

Có khi cả đời mới sang Hoa Kỳ một lần nên đối với một số người, không cần phải tìm hiểu, tích lũy kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Mỹ, giá vé có rẻ hay mắc chẳng là mối quan tâm hàng đầu, cốt sao cho có vé để lên đường đúng ngày giờ mong muốn. Đây thường là những hành khách từ Sài Gòn đi Mỹ lần đầu thông qua các chương trình du lịch kết hợp thăm thân, nhằm đơn giản toàn bộ các thủ tục giấy tờ. Đặc điểm của loại hình này là khách không phải lo lắng về bất cứ điều gì như việc đi lại, ăn ở, tham quan, mua sắm, ngôn ngữ, giao tiếp, … tất thảy đều đã được sắp đặt, định liệu. Tuy nhiên, tổng chi phí lại khá cao và thời gian lưu trú tại Mỹ cũng rất ngắn ngày: chỉ từ gần một tuần lễ cho đến hơn chục ngày mà thôi. Vì thế, đến cuối chương trình du lịch, khách đã đăng ký ở lại Hoa Kỳ thêm một thời gian nữa sẽ tách đoàn và sẽ tự túc về nước sau. Những trường hợp này, theo kinh nghiệm chung, phải đặt mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ, giá không được rẻ lắm mà chỉ có những hạng giá cao. Khác hẳn với dạng vé máy bay đi theo đoàn (cả nhóm đông hành khách cùng đi, cùng về chung trên một chuyến bay).


Khách cần vé máy bay đi Mỹ thường truyền nhau kinh nghiệm mua vé giá tốt rẻ

Khách cần vé máy bay đi Mỹ thường truyền nhau kinh nghiệm mua vé giá tốt rẻ

Hiện tại, nhờ việc quan hệ, giao thương giữa hai quốc gia Việt Nam – Hoa Kỳ đang trên đà phát triển tích cực, số lượng công dân mang quốc tịch Việt Nam được cấp thị thực sang Mỹ gia tăng so với những năm trước, kể cả số được cấp mới và số được gia hạn.
Điều kiện cấp mới thị thực đã có những nới lỏng, không còn ngặt nghèo như trước. Với những người đã có visa đi Mỹ, việc gia hạn thị thực cũng có nhiều cải tiến thuận lợi, thực hiện qua đường bưu điện, không cần phải đến dự phỏng vấn (trừ một số trường hợp riêng). Ngày càng có nhiều người Việt Nam đến Mỹ để học tập, tham dự hội thảo, khảo sát thị trường, thương thảo kinh doanh, và thăm thân nhân. lượng khách có nhu cầu đi Mỹ đã tăng lên nhiều so với vài ba năm trước. Việc đi Mỹ không còn xa lạ với nhiều người như trước đây.

Kinh nghiệm phổ biến nhất khi đặt mua vé máy bay đi Mỹ để có giá tốt rẻ là quý vị hãy lập ngay kế hoạch sang Hoa Kỳ từ trước nhiều tháng, chứ không cần đợi cho đến khi mọi thứ đã hoàn toàn rõ ràng, chắc chắn: thời điểm hẹn lịch phỏng vấn lấy thị thực (visa), thời điểm được nhận thị thực, thời điểm khởi hành sang Mỹ và thời điểm quay trở về Việt Nam để đặt mua vé máy bay đi Mỹ từ rất nhiều tháng trước ngày khởi hành.
Đối với hầu hết đương sự, việc xin visa đi Mỹ được cấp thẩm quyền quyết định ngay trong ngày phỏng vấn. Và khi đơn visa đã được chấp nhận, tờ visa (thường được dán dính chặt vào một trang của cuốn hộ chiếu) sẽ được chuyển đến đương sự trong khoảng thời gian từ 2 đến 5 ngày làm việc sau đó.
Ngay khi cầm trên tay tờ visa đi Mỹ, quý vị có thể ghé qua phòng vé để trả tiền cho tấm vé máy bay đi Mỹ, theo đúng lịch trình đã dự định với giá tốt rẻ nhất.
Lưu ý, du học sinh không được nhập cảnh vào Mỹ sớm hơn 30 ngày so với ngày nhập học ghi trên tờ mẫu I-20 của trường.

Kinh nghiệm tìm đặt mua vé máy bay giá tốt rẻ rất hữu ích khi khách có nhu cầu đi Mỹ

Kinh nghiệm tìm đặt mua vé máy bay giá tốt rẻ rất hữu ích khi khách có nhu cầu đi Mỹ

Đối với những quý vị đã có visa đi Mỹ còn hiệu lực hoặc có giấy tờ thông hành được phép mua vé 1 chiều đi Mỹ, nhiều kinh nghiệm bổ ích, hữu dụng thường được áp dụng để đặt mua vé máy bay đi Mỹ được giá tốt rẻ như sau:

Các hành khách này thường tìm đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá tốt rẻ nhất vào mùa thấp điểm hoặc đặt mua vé từ sớm độ ba tháng so với ngày khởi hành chuyến bay đến Mỹ.
Mùa cao điểm là suốt mùa hè, mùa giáng sinh,  mùa Tết Nguyên đán, cuối tháng 5 và đầu tháng 6 phụ huynh đi dự lễ tốt nghiệp của du học sinh. Như thế các tháng 3, tháng 4 và tháng 10, tháng 11 trong năm là các mùa thấp điểm, các hãng hàng không thường tung ra những đợt khuyến mãi vé máy bay.

Một kinh nghiệm khác đặt mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ để có giá tốt rẻ, phù hợp nhu cầu sử dụng theo các thời hạn dừng như sau: 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng. Thời hạn dừng của vé là thời gian giữa chuyến khởi hành và chuyến quay về.
Vé 1 tháng thích hợp cho quý vị đi công tác, khảo sát thị trường, thương thảo kinh doanh, du lịch tự túc. Thời gian là rất eo hẹp và quý báu đối với các doanh nhân này. Nhiều khi đã đặt được lịch hẹn làm việc với đối tác bên Mỹ rồi mà vẫn phải đề nghị thêm phương án dự phòng được tiếp đón cả vào thứ bảy, chủ nhật để bảo đảm hiệu quả cao nhất cho chuyến đi khảo sát, đàm phán.
Vé 3 tháng phù hợp với mục đích du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, thăm viếng thân nhân, bằng hữu.
Vé 6 tháng thường được các bậc trung niên, người lớn tuổi có con cháu định cư, sinh sống ổn định lâu năm tại Mỹ chọn mua để có nhiều thời gian quây quần, sum họp bên nhau trong đại gia đình nhiều thế hệ.

Đối với những người đã đi Mỹ vài ba lần trở lên, thường hay áp dụng kinh nghiệm là đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá tốt rẻ là chọn bay vào mùa thấp điểm và mua sẵn vé trước nhiều tháng. Chẳng hạn, những quý vị này chọn mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ loại vé 3 tháng có ngày khởi hành sau Tết Nguyên đán khoảng một tháng và ngày mua vé trước ngày khởi hành đến nửa năm. Tức là tháng 3 năm sau mới sang Mỹ thì tháng 9 năm nay đã mua xong tấm vé máy bay đi Mỹ rồi, giá thật rẻ.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của các hãng Đài, Hàn, Nhật

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của các hãng Đài, Hàn, Nhật

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Kinh nghiệm mua vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ giá tốt rẻ còn cho thấy các hãng bay của Đài, Hàn, Nhật thường được chọn mua nhiều nhất; tiếp đó là các hãng của Hongkong, Việt – Mỹ, Trung; còn các hãng của Sing, Mã, Thái, Phi rất ít tham gia thị trường vé máy bay đi Mỹ từ Việt Nam (vì bay nhiều chặng: chặng quá cảnh, chặng dừng kỹ thuật, chặng vượt biển và chặng nội địa, bay lâu hơn và bay dài dặm hơn, khó có giá rẻ). Khi tìm hiểu giá vé và điều kiện sử dụng, quý vị nên hỏi rõ các mức thuế, phí áp dụng đi kèm để ra được giá tổng cộng phải thanh toán để mua được vé máy bay đó.
- Đài Loan: Eva airlines, China Airlines quá cảnh tại Đài Bắc.
- Hàn Quốc: Korean Air, Asiana Airlines quá cảnh tại Seoul.
- Nhật Bản: All Nippon Airways, Japan Airlines quá cảnh tại Tokyo.
- Hongkong: Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines quá cảnh tại Hongkong.
- Việt – Mỹ: Vietnam Airlines kết hợp Delta Airlines hay 
China Airlines quá cảnh tại Hongkong/Tokyo hay Taipei.

- Trung Quốc: China Eastern Airlines quá cảnh Thượng Hải, China Southern Airlines quá cảnh Quảng Tây.

Ngoài ra, trong các kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá tốt rẻ còn có một vài điểm đáng lưu ý như thời gian quá cảnh; vé đi đến bờ Đông hay bờ Tây Hoa Kỳ; vé đến các thành phố nhỏ nằm cách xa các sân bay quốc tế tại Mỹ; vé có sân bay điểm đến tại Mỹ khác với sân bay khởi hành của chuyến quay về lại Việt Nam; mức thuế áp vào giá vé khi chuyển mùa:
- Vé có thời gian quá cảnh ngắn (khoảng 2-4 giờ) thường đắt hơn vé có thời gian quá cảnh dài (6-10 giờ) từ cả trăm cho tới vài trăm đô la Mỹ so với cùng một hãng bay, cùng ngày nhưng khác giờ khởi hành từ Sài Gòn.
- Vé có thời gian quá cảnh từ 6-10 giờ thường có những chương trình giúp hành khách thư giãn trong thời gian chờ đợi như là khách sạn ngủ nghỉ, tham quan thành phố. Hãy xem kỹ các chương trình mà hãng bay hoặc sân bay có cung cấp để đăng ký tham gia, nhất là những chương trình miễn phí cũng rất đáng giá.
- Theo kinh nghiệm chung khi mua vé máy bay đi Mỹ, dù giá rẻ hay đắt hành trình luôn phải có một điểm quá cảnh tại sân bay quốc tế ở thủ đô quốc gia của hãng hàng không đã bán vé. Hoặc khi bay với các hãng bay của Hoa Kỳ như Delta Airlines, America Airlines, United Airlies phải ghé trạm dừng kỹ thuật tại Nhật hoặc Hongkong. Tức là trước khi vào đến Mỹ, hành khách chắc chắn phải trải qua 1 điểm dừng quá cảnh hoặc trạm dừng kỹ thuật. Nếu điểm đến cuối hành trình của quý vị là thành phố xa sân bay quốc tế tại Hoa Kỳ, phải thêm 1 chặng bay nội địa. Như thế, mua vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ phải có 1 hoặc 2 điểm dừng là tốt nhất. Quý vị hãy tìm hiểu thật kỹ nhằm tránh mua phải những vé máy bay giá có rẻ hơn đôi chút nhưng hành trình vòng vo, có nhiều điểm dừng.
- Vé đến các thành phố bờ Tây (như Los Angeles, San Francisco, …) có phần rẻ hơn chút ít so với vé đi đến bờ Đông (New York, Chicago, …) do quãng đường bay có ngắn hơn.
- Vé đến các thành phố nhỏ, nằm xa các sân bay quốc tế sẽ mắc hơn vì phải có thêm chặng bay nội địa thực hiện bởi các hãng hàng không nội địa Hoa Kỳ, lưu ý điều kiện về hành lý ký gửi khi bay nội địa rất hạn chế nên phải mua sẵn vé fly thru để khỏi phải phát sinh chi phí.
- Một kinh nghiệm nữa thường thấy khi mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ, giá rẻ hay đắt còn tùy thuộc nếu quý vị chọn mua vé có chuyến bay đi từ Sài Gòn đến San Francisco, rồi chuyến bay về lại Sài Gòn từ New York, hoặc mua vé có chuyến bay đi từ Sài Gòn đến Los Angeles, rồi chuyến bay về lại Sài Gòn từ San Francisco thì có thể giá vé sẽ cao hơn so với việc mua vé khứ hồi có cùng sân bay khởi hành và sân bay điểm đến, tức là chuyến bay về khởi hành từ chính sân bay trước đây là sân bay điểm đến trong chuyến bay đi.
- Quý vị cũng nên nhờ phòng vé theo dõi, thông báo về tình hình giá vé nhất là những đợt có khuyến mãi và mỗi khi chuyển mùa, mức thuế áp vào giá vé có thể thay đổi theo chiều hướng tăng thêm. Các thông báo này được phổ biến trước từ 10 - 15 ngày nên phòng vé có thể báo cho khách để sớm quyết định lấy vé máy bay.

Kinh nghiệm quý báu của hành khách mua vé tự túc là rất quan tâm thời gian nối chuyến. Nối chuyên dài, tốn thêm visa transit hoặc visa on arrial tùy quốc gia. Nối chuyến ngắn, khách tự canh hành trình khi bay, ngay trước khi phi hành đoàn phát loa hạ độ cao, đặt yêu cầu với Tiếp viên trưởng là cho tiến về khoang thương gia, deluxe, hoặc các ghế ở phía trước nhằm xuống sớm đi mau, kịp giờ nối chuyến. Gặp chuyến đông khách kín ghế thì lại không lên trước được. Hành khách transit thường kêu van khi bị kẹt cứng trong lối đi do những hành khách cao to đùm đề balo, túi xách đang đứng san sát nhau chờ xuống máy bay. Hãy hết sức lưu ý thời gian quá cảnh, nối chuyến.   

Xem tiếp: 

Mua vé máy bay đi Mỹ định cư

Mua vé máy bay đi Mỹ du học

 

PV Triệu Đô

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô (Est. 2009: Vé tàu, máy bay | Visa | Tour | Kiều hối) chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

 • Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
 • Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
 • Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
 • Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
 • Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu để quý vị mau chóng hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa, cho đến việc tư vấn, giới thiệu, tra soát, đề xuất các phương án hành trình hàng không. Quý vị chỉ phải trả tiền khi chọn được tấm vé máy bay ưng ý nhất, giá cả tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Hành khách lần đầu mua vé đi Mỹ Úc Âu được đón tại sảnh đi ga quốc tế sân bay TSN để hỗ trợ làm thủ tục, điền form nhập cảnh.

Quý vị được:

 • trực tiếp duyệt giá thấp nhất trên hệ thống.
 • kết quả, chất lượng tốt như tại chính hãng.
 • trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.
 • đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán.
 • thanh toán và xác thực giao dịch bảo đảm.

Đặc biệt Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách mua vé máy bay lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.

Làm sao để mua vé máy bay, tàu hỏa giá tốt rẻ nhất, Quý khách gọi ngay:

 Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
             www.
TRIEUDO.com.vn 
 Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
      Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

    192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM
        Có hỗ trợ tại sân bay TSN
           làm thủ tục đi Mỹ Úc Âu

Đại lý chính thức Cty vận tải đường sắt Sài Gòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


HOTLINE
 090 6368 000