Mua vé máy bay đi Mỹ định cư.

Quý vị có visa định cư được quyền mua vé máy bay một chiều đi Mỹ thường tìm chọn các hãng hàng không có chính sách hỗ trợ, giảm giá vé máy bay đi Mỹ định cư.

Ngày đăng: 13-10-2015

3,664 lượt xem

Mua vé máy bay đi Mỹ định cư khởi hành trong thời hạn hiệu lực của visa định cư

Mua vé máy bay đi Mỹ định cư khởi hành trong thời hạn hiệu lực của visa định cư

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Quý vị có visa định cư có thể mua vé máy bay đi Mỹ định cư, thường chọn các hãng hàng không có đường bay từ Sài Gòn sang Mỹ chỉ phải dừng ghé 1 hoặc 2 sân bay là tốt nhất. Chẳng hạn, quý vị đi định cư ở bang Virginia, Mỹ sẽ mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air từ Tân Sơn Nhất, Sài Gòn đến sân bay quốc tế Washington Dulles, chỉ phải dừng quá cảnh tại sân Incheon, Hàn Quốc hoặc mua vé máy bay hãng ANA, chỉ dừng quá cảnh tại phi trường Narita, Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu quý vị về đến một thành phố nhỏ, không nằm gần sân bay quốc tế, sẽ phải có thêm một chặng trong nước Mỹ, thực hiện bởi hãng hàng không nội địa Hoa Kỳ.

Mua vé máy bay đi Mỹ định cư luôn có hành trình từ Sài Gòn đến một thành phố bên Mỹ thường gồm 2 đến 3 chặng bay như sau:

1/ Chặng bay quá cảnh: từ Sài Gòn đến một trong các sân bay ở Tokyo, Đài Bắc, Seoul, Hongkong thuộc Đông Bắc Á.

2/ Chặng bay vượt biển: từ Đông Bắc Á vượt Thái Bình Dương đến các sân bay quốc tế ở bờ Tây (San Francisco, Los Angeles) hay bờ Đông Hoa Kỳ (New York, Washington DC, Chicago) hoặc miền Nam Hoa Kỳ (Houston-Texas), quý vị đã mua vé máy bay đi Mỹ định cư làm thủ tục nhập cư vào Mỹ tại đó.

3/ Chặng bay nội địa: từ thành phố lớn, xong thủ tục nhập cư, quý vị ra xe về nhà hoặc bay tiếp một chặng ngắn trên chuyến bay hãng của Mỹ chuyên bay nội địa.

Trước ngày ra sân bay, quý vị đi Mỹ định cư chuẩn bị sắp xếp sẵn, chung một tập với nhau gồm:

- vé máy bay một chiều đi Mỹ định cư đã mua,

- hộ chiếu, visa đã cấp,

- và túi hồ sơ định cư do Lãnh sự quán Hoa kỳ đã trao.

Đặt vào trong hành lý xách tay luôn mang theo bên mình để sẵn sàng trình ra khi cần. Lưu ý tuyệt đối không được để các giấy tờ thông hành vào trong hành lý ký gửi.
 

Hành khách mua vé máy bay đi Mỹ định cư sẽ đáp xuống các phi trường nhộn nhịp, hiện đại tại Mỹ
Hành khách mua vé máy bay đi Mỹ định cư sẽ đáp xuống các phi trường nhộn nhịp, hiện đại tại Mỹ


Đến ngày khởi hành, quý vị đã mua vé máy bay đi Mỹ định cư nên ra sân bay Tân Sơn Nhất sớm, vào ga đi quốc tế trước giờ bay khoảng 3 giờ trở lên để làm thủ tục xuất cảnh. Trong suốt thời gian làm thủ tục tại sân bay, quý vị và các người cùng đi trong nhóm phải lưu ý lắng nghe, nắm bắt từ loa phóng thanh về các thông báo liên quan tới chuyến bay của quý vị.
Khâu xếp hàng, làm thủ tục tại quầy của hãng hàng không để lấy thẻ lên tàu thường mất đến trên dưới 30 phút. Lưu ý dò đọc lại ngay những thông tin như họ tên, số hiệu chuyến bay, ngày giờ khởi hành vào lúc nhận được thẻ lên tàu và thẻ hành lý ký gửi. Sau lúc cân hành lý ký gửi nên nán lại tại khu vực đó, độ 10 phút để xem hành lý ký gửi của mình khi qua bộ phận soi chiếu (căn phòng nằm ở phía cuối mỗi dãy quầy làm thủ tục) có vấn đề gì không, có được yêu cầu phải vào đó khui thùng, mở valy để kiểm tra trực quan đối với các vật dụng mang theo không.
Làm xong thủ tục check in, nắm trong tay toàn bộ các loại giấy thông hành, vé máy bay đi Mỹ định cư đã có từ trước và thẻ lên tàu, thẻ hành lý mới nhận tại quầy, quý vị có thể trở ra cửa, gặp lại người thân đưa tiễn chuyện trò, dặn dò và giao lại những thứ không sử dụng được ở bên Mỹ như tiền đồng Việt, điện thoại (loại thông dụng chỉ nghe gọi, nhắn tin vì khác băng tần ở Mỹ nên không xài được) ... 
Sau khi chào từ biệt người thân, quý vị quay trở vô, đi thẳng vào phía trong, nơi có nhiều quầy kiểm soát hộ chiếu và visa. Khi vào khu vực này, không nên đứng xếp hàng ở các quầy không có ai đứng vì có thể quầy đó đang tạm ngưng tiếp nhận khách mà mình lại tưởng đứng đầu hàng thì được vào sớm. Tốt nhất là đứng xếp hàng ở những quầy có khách nước ngoài đang đứng chờ. Ở khâu này, hộ chiếu sẽ được đóng dấu xuất cảnh.
Qua khỏi khâu này là đến khâu bước qua cổng từ và soi chiếu hành lý xách tay. Hành khách phải cởi áo khoác, dây nịt, chùm chìa khóa, vật dụng bằng kim khí … bỏ vào khay, đặt lên băng chuyền đi qua máy soi, còn người thì bước qua cổng từ.
Tiếp đến, quý vị đi ngay đến cổng ra máy bay ghi rõ số cổng trong thẻ lên tàu, ngồi chờ đến trước giờ bay khoảng 50 phút sẽ có nhân viên hàng không đến hướng dẫn ra máy bay.

Hành khách có vé máy bay đi Mỹ định cư đến sân bay quá cảnh theo lối TRANSFER để nối chuyến

Hành khách có vé máy bay đi Mỹ định cư đến sân bay quá cảnh theo lối TRANSFER để nối chuyến

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Khi đến sân bay quá cảnh, tại Hàn Quốc, Đài Loan hay Nhật Bản, quý vị có vé máy bay đi Mỹ định cư sẽ theo dòng người ra khỏi máy bay, đi vào ga đến, phải đi theo lối có ghi chữ TRANSFER dành cho khách quá cảnh, sẽ lên máy bay đi tiếp sang nước khác, còn lối có ghi IMMIGRANT dành cho khách nhập cảnh vào quốc gia đó.
Nếu thời gian quá cảnh ngắn, chỉ vài giờ đồng hồ, quý khách xem bảng điện tử trong nhà ga để biết chắc số cổng ra máy bay, nhanh chóng tìm đến cổng đó ngồi chờ. Khi ấy mới có thể thong thả làm ly cafe tại quầy gần đó trong thời gian chờ đợi. Hoặc dùng nước lọc tại các vòi cung cấp nước uống, rất phổ biến ở các nơi công cộng tại những quốc gia tiên tiến. Nên đem theo các chai nhựa để hứng uống thì tiện hơn.

Nếu thời gian quá cảnh dài, quý vị phải đợi lâu hơn. Việc ăn uống trong thời gian quá cảnh hành khách sẽ phải tự lo liệu vì hãng bay chỉ lo các bữa ăn trên máy bay. Một số hãng bay có coupon cho khách tham quan thành phố (theo các điểm đã định trước) hoặc vào khách sạn gần sát sân bay để ngủ nghỉ (dạng khách sạn có tiện nghi để nghỉ ngơi trước khi bay tiếp, không phải nằm trong khu vực phố thị đông vui hay có cảnh quan đẹp đẽ). Khi mua vé máy bay đi Mỹ định cư cần kiểm tra xem hãng hàng không có bao gồm các coupon trong thời gian quá cảnh này không, miễn phí hoàn toàn hay phải mua riêng.

Hành khách đã mua vé máy bay đi Mỹ định cư sau khi đáp xuống phi trường đầu tiên của Mỹ sẽ làm thủ tục nhập cảnh tại đó

Hành khách đã mua vé máy bay đi Mỹ định cư sau khi đáp xuống phi trường đầu tiên của Mỹ sẽ làm thủ tục nhập cảnh tại đó


Hành lý và vật dụng mang theo khi đã mua vé máy bay đi Mỹ định cư:
Hành lý xách tay: Người đi Mỹ định cư nên xếp vào hành lý xách tay và luôn mang theo bên mình, kẹp chung vào một tập hồ sơ, giấy tờ bao gồm vé máy bay một chiều đi Mỹ định cư, hộ chiếu, visa và túi hồ sơ định cư do Lãnh sự quán Hoa kỳ trao để trình ra tại các bộ phận hữu quan. Khi làm thủ tục, quý vị phải đưa túi hồ sơ định cư có niêm phong để nhân viên đối chiếu họ tên ghi trên nhãn dán mặt ngoài của túi hồ sơ và hoàn trả ngay tại chỗ.
Các giấy tờ như giấy khai sinh, hôn thú và giấy tờ, bằng cấp của con cái nếu muốn qua đó tiếp tục học. Giấy phép lái xe cấp tại Việt Nam, sang Mỹ không dùng được nhưng vẫn nên đem theo vì thời gian sắp tới quý vị sẽ lấy được bằng lái xe tại Mỹ thì khi mua bảo hiểm tham gia giao thông, lấy ra trình để chứng minh được là người đã thuần thục, có kinh nghiệm lái xe từ nhiều năm trước, có thể thuyết phục với các hãng bảo hiểm để được mua các gói bảo hiểm giá rẻ hơn nhiều, dù là tấm bằng lái xe tại Mỹ chỉ vừa mới được cấp xong.
Hành lý ký gửi: Người đã mua vé máy bay đi Mỹ định cư cần lưu ý danh mục hàng hóa được mang theo đi Mỹ. Nhất là thuốc lá, rượu mạnh: quy định hiện hành thuốc lá được mang theo không quá 400 điếu, rượu mạnh không quá 1 lít. Các loại thực phẩm đã chế biến từ thịt như chà bông, khô bò đều bị cấm. Hãy tham khảo kỹ danh mục để chuẩn bị vật dụng thật chu đáo. Nếu vi phạm sẽ bị ngành hàng không Mỹ lưu vào “sổ đen trực tuyến” sau này bay đi đâu cũng chắc chắn bị yêu cầu mở vali để thực hiện kiểm tra trực quan.
Mang tiền, vàng theo khi xuất cảnh trong trường hợp định cư:
Cùng với thời điểm mua vé máy bay đi Mỹ định cư, quý vị nên tham khảo các quy định về số lượng tiền, vàng được phép mang theo khi đi Mỹ định cư. Các ngân hàng có thể hướng dẫn, tư vấn kỹ lưỡng về vấn đề này.
- Hướng dẫn một số nội dung liên quan đến việc mang ngoại tệ tiền mặt, đồng Việt Nam tiền mặt của cá nhân khi xuất cảnh, nhập cảnh. 
- Quy định việc mang vàng của cá nhân khi xuất cảnh, nhập cảnh. 
Gửi hành lý free size:
Khá nhiều khách mua vé máy bay đi Mỹ định cư thường thích đem theo các vật dụng như bức tranh sơn mài, bộ giá võng xếp, …Đây là những loại hành lý có kích thước cồng kềnh. Khi muốn đem theo, quý vị cần liên hệ trước với hãng bay, nơi bán vé để nắm rõ mức phí phải nộp và cách đóng gói.

Một kinh nghiệm thường áp dụng khi đặt mua vé máy bay đi Mỹ định cư cho cả gia đình là khi làm thủ tục lấy thị thực hãy đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh bảo đảm cho toàn bộ các thành viên trong gia đình. Chẳng hạn chủ đơn là người chồng có đăng ký nhận thị thực bằng chuyển phát nhanh, còn người vợ và con nhỏ là những người đi cùng lại không đăng ký dịch vụ này. Ngay sau khi nhận được thị thực của người chồng, gia đình trả tiền và mua xong vé máy bay đi Mỹ định cư giá thật rẻ và còn được trợ giá của hãng bay có chính sách áp dụng. Đến gần ngày khởi hành vẫn chưa thấy thị thực của vợ con đi cùng. Phải chật vật liên hệ và lập tờ khiếu nại, yêu cầu bằng thư điện tử. Khi tra soát ra được thì các tờ thị thực vẫn không được trao bằng cách nhận tại văn phòng, tay trao tay mà vẫn phải gửi bằng đường bưu điện đến đương sự. 

Khi mua vé máy bay đi Mỹ định cư, dù đang ở trong tâm thế chỉ phải mua vé 1 lần duy nhất, tình trạng tài chính dồi dào vì vừa thu xếp xong tài sản, nhà cửa, và nhất là thời hạn visa định cư chỉ kéo dài từ 3 - 6 tháng, không còn ngày dài tháng rộng như visa du lịch, nhưng quý vị cần mua vé máy bay đi Mỹ định cư vẫn hoàn toàn có quyền tự quyết, tự tìm chọn những mức giá tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng, không nhất thiết phải mua những hạng giá vé quá đắt đỏ do kèm nhiều dịch vụ. Có những gia đình tự tìm mua vé máy bay đi Mỹ định cư, áp dụng việc đối chiếu những ngày khởi hành có giá vé tốt rẻ với ngày còn hiệu lực của visa định cư đã quyết định mua xong ngay trong ngày dù rằng ngày khởi hành ghi trong vé sẽ dời ra sau so với dự định ban đầu đến hơn tuần lễ. Những lúc phải tìm mua vé máy bay đi Mỹ định cư mà thời điểm tham khảo chỉ còn cách ngày khởi hành một vài tuần lễ thì hầu như không thể tìm được những mức giá mong muốn trên bất cứ hãng bay nào, ngay cả những hãng có chính sách trợ giá cho diện định cư.

Xem thêm:

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

Mua vé máy bay đi Mỹ du học

Mua vé máy bay đi Mỹ mùa nào rẻ nhất

 

PV Triệu Đô

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô (Est. 2009: Vé tàu, máy bay | Visa | Tour | Kiều hối) chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

 • Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
 • Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
 • Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
 • Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
 • Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu để quý vị mau chóng hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa, cho đến việc tư vấn, giới thiệu, tra soát, đề xuất các phương án hành trình hàng không. Quý vị chỉ phải trả tiền khi chọn được tấm vé máy bay ưng ý nhất, giá cả tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Hành khách lần đầu mua vé đi Mỹ Úc Âu được đón tại sảnh đi ga quốc tế sân bay TSN để hỗ trợ làm thủ tục, điền form nhập cảnh.

Quý vị được:

 • trực tiếp duyệt giá thấp nhất trên hệ thống.
 • kết quả, chất lượng tốt như tại chính hãng.
 • trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.
 • đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán.
 • thanh toán và xác thực giao dịch bảo đảm.

Đặc biệt Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách mua vé máy bay lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.

Làm sao để mua vé máy bay, tàu hỏa giá tốt rẻ nhất, Quý khách gọi ngay:

 Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
             www.
TRIEUDO.com.vn 
 Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
      Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

    192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM
        Có hỗ trợ tại sân bay TSN
           làm thủ tục đi Mỹ Úc Âu

Đại lý chính thức Cty vận tải đường sắt Sài Gòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


HOTLINE
 090 6368 000