Mua vé máy bay đi Mỹ hãng Eva

Hãng EVA rất được ưa chuộng khi khách cần đến bờ Tây và miền Nam Hoa Kỳ. Mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA để có thời gian quá cảnh, chờ nối chuyến khá ngắn. Bay nhanh tới Mỹ.

Ngày đăng: 24-09-2015

2,086 lượt xem

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Eva airways thường được gọi là EVA, đây là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan, có trụ sở chính tọa lạc tại sân bay quốc tế Đài Viên, Đài Bắc, Đài Loan.
EVA là hãng có thương hiệu tốt, liên tục đạt nhiều giải thưởng về phục vụ và chứng nhận bay an toàn. Đội máy bay hiện đại được trang bị các công nghệ hàng đầu, nhờ thế dàn máy bay của EVA được xem là một trong những đội bay hiện đại nhất thế giới. Đội ngũ tiếp viên có phong cách thân thiện và chuyên nghiệp, có hỗ trợ tiếng Việt. Ngoài ra, thực đơn trên chuyến bay rất phong phú, hợp khẩu vị cũng là một trải nghiệm thú vị khi bay với EVA. Quý khách nên đặt các yêu cầu về bữa ăn ngay lúc mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA, nhất là với những hành khách phải ăn chay, ăn kiêng. Thời gian quá cảnh tại Đài Bắc chỉ từ 1h40-2h30 phút, nên tổng thời gian bay từ Sài Gòn đến Mỹ cũng khá ngắn, chẳng hạn Sài Gòn-Đài Bắc-Los Angeles có hành trình chỉ khoảng 18 giờ. Mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA có thời gian quá cảnh ngắn (2-3 giờ) luôn đắt hơn so với vé có thời gian quá cảnh lâu (từ 5-7 đến hàng chục giờ). Quý khách nên yêu cầu chọn mua vé hành trình từ Sài Gòn đi Mỹ quá cảnh Đài Bắc có các chặng bay kết hợp (married segments) để khi chuyến bay có trễ giờ, không kịp chuyển tiếp lên chuyến bay chặng tiếp theo thì hãng có trách nhiệm bố trí chuyến khác, không bị mất vé hay tốn phí và hành lý ký gửi của quý khách được tự động chuyển tiếp từ sân bay xuất phát đến sân bay điểm đến cuối hành trình.Đội máy bay hiện đại hãng EVA sẽ đưa quý khách đã mua vé máy bay đi Mỹ

Đội máy bay hiện đại hãng EVA sẽ đưa quý khách đã mua vé máy bay đi Mỹ


Vì thế, EVA rất được hành khách Việt Nam ưa chuộng, ưu tiên lựa chọn cho chuyến bay đường dài đến Mỹ. Hành khách mang quốc tịch Việt Nam đi Mỹ du lịch, công tác phải mua vé máy bay khứ hồi.
Từ Sài Gòn, quý khách có thể chọn mua vé máy 
bay đi Mỹ hãng EVA để đến sân bay quốc tế tại các thành phố ở Mỹ là Houston, Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle. Khi điểm đến của quý khách nằm xa các sân bay quốc tế nêu trên, sẽ phải tiếp tục bay một chặng nội địa trong nước Mỹ.

Như vậy, khi mua vé máy bay của hãng hàng không EVA từ Việt Nam đi Mỹ, hành trình sẽ gồm các chặng bay: từ Sài Gòn quá cảnh đến Đài Bắc bằng EVA, tiếp theo là chặng vượt biển Thái Bình Dương để đến một sân bay quốc tế ở Mỹ cũng bằng máy bay của EVA, sau đó là chặng bay nội địa trong nước Mỹ về thành phố nơi quý khách cần đến (thực hiện bởi một hãng nội địa Mỹ). Tương tự, nhưng theo thứ tự ngược lại cho hành trình từ Mỹ quay về Việt Nam.

Khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA, hành khách quá cảnh tại phi trường Đào Viên, Đài Bắc có nhiều tiện ích công cộng miễn phí như vòi nước uống, sạc điện thoại

Khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA, hành khách quá cảnh tại phi trường Đào Viên, Đài Bắc có nhiều tiện ích công cộng miễn phí như vòi nước uống, sạc điện thoại 

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA có các hạng cao cấp như hạng thương gia hoặc hạng deluxe. Hạng deluxe là hạng ghế rất được ưa thích với các quý khách là doanh nhân, là người có thẻ APEC hoặc những hành khách có nhu cầu hưởng sự thoải mái, dễ chịu khi di chuyển bằng máy bay. Hạng deluxe có ghế ngồi rộng rãi, độ nghiêng dựa lưng nhiều hơn, khoang hành khách lịch sự, ấm cúng. Đây là một hạng ghế đáng giá của EVA, rất được khách hàng khá giả lựa chọn.
Lưu ý khi làm thủ tục lên máy bay từ Tân Sơn Nhất, Quý khách sẽ được nhận toàn bộ các thẻ lên tàu cho các chặng bay từ Sài Gòn đi Mỹ. Cần cất giữ, bảo quản cẩn thận các thẻ lên tàu này để xuất trình cho các bộ phận hữu quan ở các sân bay kế tiếp.

Hành khách mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA sẽ đến sân bay quốc tế tại các thành phố Houston, Los Angeles, San Francisco, New York và Seattle.

Hành khách mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA sẽ đến sân bay quốc tế tại các thành phố Houston, Los Angeles, San Francisco, New York và Seattle.


Quý khách đang có nhu cầu, đang tìm hiểu thông tin để mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA có thể tham khảo lịch bay của EVA từ Sài Gòn, Việt Nam đến Houston, Texas USA, như sau:
Lịch bay: Hồ Chí Minh- Đài Bắc- Houston
BR396 2357 SGN TPE 1555 2020
BR052 2357 TPE IAH 2200 2300
Lịch bay: Houston- Đài Bắc- Hồ Chí minh
BR051 1346 IAH TPE   0050 0600+1
BR395 1346 TPE SGN 0720+1 0945+1
Trong đó BR396 là số hiệu chuyến bay, 2357 là mỗi tuần có 4 chuyến bay (vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy) xuất phát từ Sài Gòn SGN lúc 15h55 (giờ Sài Gòn), đến sân bay quá cảnh là Đài Bắc TPE lúc 20h20  (giờ Đài Bắc) cùng ngày. Tiếp đó, lúc 22h00 cùng ngày, Quý khách sẽ lên chuyến bay BR052 đến sân bay Houston có ký hiệu mã sân là IAH lúc 23h00 (giờ Houston) cũng cùng ngày (do chênh lệch nhiều múi giờ).
Còn chuyến về từ Houston, quý khách lên chuyến bay BR051, 1346 là mỗi tuần có 4 chuyến bay (vào Chủ nhật, thứ Ba, thứ Tư và thứ Sáu) xuất phát từ 5h00 sáng tại Houston, đến Đài Bắc lúc 6h00 ngày hôm sau (0600+1). Tiếp theo, lúc 7h20 (giờ Đài Bắc), quý khách lên chuyến BR395 từ Đài Bắc về Sài Gòn lúc 9h45 (giờ Sài Gòn).
Lưu ý, không được tính nhẩm thời gian bay bằng cách lấy các mốc giờ trừ cho nhau. Giờ ghi trong hành trình là giờ tại địa phương đó. Thời gian bay của mỗi chặng đều có ghi rõ trong tờ hành trình gửi đến quý khách khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA.

 

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA, trong thời gian quá cảnh, hành khách có thể tham quan các phòng đợi được tổ chức theo các chuyên đề văn hóa

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA, trong thời gian quá cảnh, hành khách có thể tham quan các phòng đợi được tổ chức theo các chuyên đề văn hóa

Hành khách nên tham khảo về tiêu chuẩn, quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi, các vật dụng, đồ dùng được phép và không được phép mang theo, bằng cách xem thông tin công bố trên các website hàng không, hỏi nơi bán vé.
Hành lý xách tay: hạng phổ thông được mang theo một kiện hành lý có trọng lượng không quá 7 kg, kích thước không quá 23x36x56 cm.
Hành lý ký gửi: hạng phổ thông được mang theo 2 kiện hành lý ký gửi có trọng lượng không quá 23 kg mỗi kiện, tổng kích thước 3 chiều (ngang, rộng, cao) cộng lại không quá 158cm.
Các tiêu chuẩn về hành lý xách tay và hành lý ký gửi của các hạng ghế thương gia được nêu rõ khi quý khách đặt giữ chỗ và được thể hiện đầy đủ trong tờ hành trình.
Tiêu chuẩn, quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi, nêu trong tờ hành trình là miễn phí khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA (tức là đã được bao gồm trong giá vé). Vào lúc làm thủ tục tại sân bay, nếu mang theo lượng hành lý vượt tiêu chuẩn, quý khách sẽ phải chịu thêm mức cước phí rất cao, hoặc phải khui thùng, mở vali để dỡ bỏ, vứt bớt đồ đạc. Quý khách nên lưu ý cân đo, đóng gói hành lý cho hợp tiêu chuẩn.
Quý khách lưu ý để mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA có các chặng bay liên kết (married segments), hành lý ký gửi của quý khách sẽ được tự động chuyển tiếp từ sân bay khởi hành đến sân bay điểm đến, rất thuận tiện cho quý khách, nhất là khi phải bay thêm chặng nội địa trong nước Mỹ, không phải làm thủ tục nhận hành lý ra khỏi sân bay quốc tế, rồi đẩy sang làm thủ tục kiểm tra hành lý để bay nội địa, phát sinh thêm thời gian và chi phí vì bay nội địa Mỹ chỉ được có 1 kiện hành lý ký gửi.
Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt như xe lăn, hỗ trợ ngôn ngữ: quý khách cần đăng ký khi mua vé.

Vé máy bay đi Mỹ tháng nào giá rẻ nhất ? Khi nào EVA mở khuyến mãi ? Quý vị hãy tham khảo và gọi điện để biết ngay những thông tin cần thiết về hãng bay, ngày giờ khởi hành, quay về, thời gian quá cảnh, số cân, số kiện hành lý và giá vé tổng cộng phải thanh toán. 

Xem thêm:

Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ

Đặt vé máy bay đi Mỹ công tác

Thủ tục mua vé máy bay đi Mỹ

PV Triệu Đô

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô (Est. 2009: Vé tàu, máy bay | Visa | Tour | Kiều hối) chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

 • Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
 • Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
 • Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
 • Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
 • Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu để quý vị mau chóng hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa, cho đến việc tư vấn, giới thiệu, tra soát, đề xuất các phương án hành trình hàng không. Quý vị chỉ phải trả tiền khi chọn được tấm vé máy bay ưng ý nhất, giá cả tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Hành khách lần đầu mua vé đi Mỹ Úc Âu được đón tại sảnh đi ga quốc tế sân bay TSN để hỗ trợ làm thủ tục, điền form nhập cảnh.

Quý vị được:

 • trực tiếp duyệt giá thấp nhất trên hệ thống.
 • kết quả, chất lượng tốt như tại chính hãng.
 • trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.
 • đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán.
 • thanh toán và xác thực giao dịch bảo đảm.

Đặc biệt Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách mua vé máy bay lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.

Làm sao để mua vé máy bay, tàu hỏa giá tốt rẻ nhất, Quý khách gọi ngay:

 Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
             www.
TRIEUDO.com.vn 
 Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
      Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

    192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM
        Có hỗ trợ tại sân bay TSN
           làm thủ tục đi Mỹ Úc Âu

Đại lý chính thức Cty vận tải đường sắt Sài Gòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


HOTLINE
 090 6368 000