Mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

Từ Sài Gòn đi Mỹ, khá nhiều khách chọn mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air vì có dịch vụ bay tốt, giá vé rẻ, dễ mua.

Ngày đăng: 25-09-2015

4,698 lượt xem

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Các sân bay quốc tế tại USA hãng Korean Air có bay đến:
Hiện tại, Korean Air là hãng có nhiều đường bay nối các thành phố ở châu Á với các thành phố ở Bắc Mỹ, số lượng đường bay này nhiều hơn hẳn các hãng khác. Từ Sài Gòn, quý khách có thể mua vé máy bay hãng Korean Air đi Mỹ đến sân bay quốc tế ở các thành phố như sau:
- Atlanta (ATL) , GA, Hartsfield-Jackson
- Chicago (ORD), IL, O’Hare
- Dallas Fort Worth (DFW), TX
- Detroit (DTW), MI, Metropolitan Wayne County
- Honolulu (HNL), HI
- Houston (IAH), TX, George Bush Intercontinental
- Las Vegas (LAS), NV, McCarran
- Los Angeles (LAX), CA
- New York (JFK), NY, John F.Kennedy
- San Francisco (SFO), CA
- Seattle (SEA), WA
- Washington (IAD), DC, Dulles.

Đó là những thành phố mà quý vị từ Việt Nam mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air chỉ cần bay 2 chặng nối chuyến, một điểm dừng tại Incheon bằng chính các tàu bay của Korean Air, gồm: chặng bay quá cảnh từ Sài Gòn đến Incheon, dài khoảng 4-5 giờ bay và chặng bay vượt biển Thái Bình Dương từ Đông Bắc Á sang bờ Tây hoặc bờ Đông Hoa Kỳ lâu từ 11 đến 15 giờ bay liên tục.

Khi thành phố cần đến của quý vị nằm xa các sân bay trên, phải có thêm chặng bay nội địa do các hãng chuyên bay nội địa Hoa Kỳ thực hiện. Vé chặng bay nội địa này cũng được mua cùng lúc nên bảo đảm tính liên tục fly-thru và check-thru, tức là không lo mất vé do muộn nối chuyến hay phải nhận lại hành lý ký gửi, mang vác, đóng thêm cước quá ký, quá kiện, soi chiếu trở lại theo điều kiện bay nội địa. Chặng bay nội địa tuy chỉ lâu độ 1 vài giờ đồng hồ nhưng cảm giác thật vời vợi vì không còn một bóng dáng Việt, một giọng nói Việt nào nữa trên cả máy bay.


Hãng Korean Air, nối chuyến tại Seoul cho các hành khách mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ
Hãng Korean Air, nối chuyến tại Seoul cho các hành khách mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ


Với mạng lưới đường bay của Korean Air đến các sân bay quốc tế tại Mỹ ở nhiều thành phố khác nhau nêu trên, quý khách dễ dàng chọn lựa mua vé máy bay đi Mỹ của hãng Korean Air theo đường bay tới thẳng điểm đến mong muốn, mà không phải thực hiện thêm chuyến bay nội địa. Hoặc nếu điểm đến ở gần các sân bay quốc tế trên, quý khách chỉ phải bay thêm một chặng ngắn trong nội địa Hoa Kỳ.
 

Thời gian quá cảnh tại sân bay Incheon, Seoul, Hàn Quốc:
Từ Sài Gòn, mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air, do phải trải qua nhiều chặng, quý khách hãy lưu ý chọn hành trình gồm các chặng bay kết hợp (married segments) nhằm đạt được sự thuận lợi về hành lý ký gửi sẽ được tự động chuyển tiếp từ điểm đầu đến điểm cuối mà không cần phải nhận lại hành lý ra khỏi sân bay quốc tế ở Mỹ, rồi lại đem sang làm thủ tục để bay nội địa. Cũng nhờ có vé máy bay gồm các chặng bay kết hợp, nếu chuyến bay của quý khách đến sân bay trung chuyển bị trễ giờ, không thể nối chuyến sang chặng tiếp theo, hãng bay có trách nhiệm bố trí chuyến bay mới cho quý khách, không lo mất vé hay tốn phí. Thẻ lên tàu các chặng bay kết hợp, được in ra tại sân bay khởi hành, rồi giao toàn bộ cho quý khách khi làm thủ tục lên máy bay từ Tân Sơn Nhất. Hãy cất giữ, bảo quản cẩn thận các thẻ lên tàu này để sử dụng, xuất trình với các bộ phận hữu quan trong suốt hành trình.


Hãng Korean Air đưa hành khách có vé máy bay đi Mỹ trên những chiếc máy bay Boeing 777 tiện nghi
Hãng Korean Air đưa hành khách có vé máy bay đi Mỹ trên những chiếc máy bay Boeing 777 tiện nghi


Mời quý vị dự định mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air thử xem qua hành trình từ Sài Gòn đến Washington DC có thời gian tổng cộng khoảng 22h – 36h. Trong đó, thời gian bay từ Sài Gòn đến Seoul khoảng 5-6h, thời gian bay từ Seoul đến Washington từ 14-15h. Như vậy, các chuyến bay có thời gian tổng cộng 22h là do thời gian nối chuyến tại Seoul ngắn, khoảng 4h, còn các chuyến 36 giờ do thời gian dừng đợi ở Seoul lâu đến 10-12h.

Khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air, hành khách yêu cầu phòng vé lấy đăng ký City tour để tham quan thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air, hành khách yêu cầu phòng vé lấy đăng ký City tour để tham quan thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Với hành trình chiều đi hay chiều về có thời gian quá cảnh khá lâu, quý khách có thể đăng ký vé tham quan thành phố hoặc vé nhận phòng khách sạn để nghỉ ngơi trước khi bay tiếp. Nếu thời gian quá cảnh là ban ngày, quý khách nên đăng ký tham quan thủ đô Seoul, cách sân bay Incheon khoảng 50km, giao thông rất tốt, di chuyển mất khoảng 40 phút là đã đến được vài điểm tham quan truyền thống, nổi tiếng và dừng chân mua đồ lưu niệm, thưởng thức ẩm thực chỉ trong một khoảng thời gian rất hạn chế. Nhờ việc đã có visa vào USA và có thẻ lên tàu bay tiếp sang Mỹ nên việc làm thủ tục để đi ra khỏi sân bay quốc tế cũng không khó khăn lắm, nhất là khi đi theo đoàn đăng ký tham quan.
Vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air tháng nào giá rẻ nhất ? Các chương trình khuyến mãi của Korean Air? Quý vị hãy tham khảo và gọi điện để biết ngay những thông tin cần thiết về ngày giờ khởi hành, quay về, thời gian quá cảnh, số cân, số kiện hành lý và giá vé tổng cộng phải thanh toán. 

Hành khách lưu ý khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air, nếu thời gian quá cảnh nhiều hơn 8h, cần đăng ký lấy vé tham quan thành phố hoặc phòng nghỉ khách sạn. Hãy hỏi phòng vé về các coupon, voucher liên quan đến việc tham quan, phòng nghỉ, sảnh chờ, nhất là những dịch vụ miễn phí do hãng cung cấp hoặc do sân bay cung cấp cho hành khách quá cảnh đi Mỹ.

 

Hành khách mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air được nhận các coupon để sử dụng những dịch vụ rất đáng giá

Hành khách mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air được nhận các coupon để sử dụng những dịch vụ rất đáng giá 

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ hãng Korean Air, quý khách sẽ phải quá cảnh và chuyển máy bay tại sân bay quốc tế Incheon, Seoul, Hàn Quốc. Khi máy bay đáp xuống sân bay Incheon, ga đến của sân bay có hai lối dành cho hành khách là Immigrant (Nhập cảnh) và Transfer (Quá cảnh). Quý khách phải đi theo lối Transfer là lối đi dành cho hành khách đến sân bay Incheon và đi tiếp sang nước khác mà không nhập cảnh vào Hàn Quốc.
Khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air có thời gian nối chuyến, đổi máy bay chừng 4 - 5 giờ, hành khách sẽ có dịp cảm nhận trực quan sinh động về một Hàn Quốc thu nhỏ ngay tại sảnh đợi sân bay mà không cần phải nhọc công đi đâu xa. Hai bên dọc theo các lối đi trong nhà ga sân bay là hệ thống cửa hàng, dịch vụ đa dạng. Ấn tượng về một Hàn Quốc phát triển, hiện đại, phồn hoa nhưng rất tinh tế.  

Một số lưu ý khi quá cảnh tại sân bay Incheon, Seoul, Hàn Quốc:

- Quý khách phải xem bảng điện tử để cập nhật chính xác cổng ra máy bay vào thời điểm đó. Thẻ lên tàu của chặng quá cảnh có ghi số ghế nhưng số cổng ra máy bay có thể còn để trống vì vậy quý khách phải lưu ý tìm hỏi tại sân bay quá cảnh. Dựa theo số hiệu chuyến bay ghi trên thẻ lên tàu, quý khách sẽ đối chiếu với bảng điện tử để tìm được số cổng ra máy bay của mình.
- Tại sân bay Incheon, hành khách đã mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air phải di chuyển từ ga đến sang cổng ra máy bay của ga đi để bay tiếp sang Mỹ, khoảng cách giữa hai vị trí này là khá xa, quý khách nên chuẩn bị hành lý xách tay thật gọn nhẹ để đỡ mất sức. Nên có sẵn ít đồ ăn nhẹ như bánh quy, sandwich và một chai nước nhỏ, vì hãng bay chỉ cung cấp thực phẩm khi ở trên máy bay, còn thời gian quá cảnh quý khách phải tự túc. Lúc đó, mua đồ ăn tại sân bay rất đắt và không hợp khẩu vị.

 

Khẩu phần trên máy bay thường có món kimchi cho khách mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air
Khẩu phần trên máy bay thường có món kimchi cho khách mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air


- Cửa hàng miễn thuế (duty free): khi quá cảnh, quý khách sẽ di chuyển qua các lối đi, hành lang là hệ thống cửa hàng miễn thuế hoành tráng và hấp dẫn. Lưu ý chỉ mua hàng tại đây khi thực sự cần thiết. Khi mua hàng miễn thuế, khách phải thanh toán bằng USD hay Euro, nhưng nhân viên bán hàng sẽ thối lại tiền thừa bằng đồng Won Hàn Quốc, không biết khi nào mới có dịp dùng đến. 
- Hầu hết các sân bay đều có hệ thống wifi, giúp hành khách dễ dàng sử dụng internet. Trong thời gian quá cảnh, quý khách dùng laptop, smartphone để giải quyết công việc, đọc báo, giải trí hay nhắn tin, gọi điện cho bạn bè, người thân bằng các ứng dụng như Viber, Zalo quen thuộc.
- Đề phòng trộm cắp: tuy an ninh sân bay luôn rất nghiêm ngặt, nhưng quý khách cũng vẫn phải đề phòng, cảnh giác. Không để quá nhiều tiền mặt vào ví, có thể phân tán vào vài túi áo quần kín đáo. Hành lý xách tay, laptop, điện thoại, máy tính bảng cũng dễ bị mất cắp, thất lạc trong thời gian quá cảnh.
- Với người lớn tuổi khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air nên đăng ký sử dụng dịch vụ xe lăn để được hỗ trợ di chuyển từ lúc xuống máy bay đến lúc lên máy bay đi tiếp, không sợ bị đi lạc vì nhầm lối, sai cổng ... Nếu không biết tiếng Anh, nên ghi sẵn ra những tấm giấy bằng tiếng Việt và tiếng Anh trên cùng một mặt tờ giấy các câu như “Cổng ra máy bay ở chỗ nào?”, “Nhà vệ sinh ở đâu?” và một số tình huống có thể gặp phải. Để sẵn các tấm giấy này vào túi, cần hỏi gì thì rút tờ tương ứng ra đưa cho các nhân viên sân bay nhờ trợ giúp.

 

Xem thêm:

Mua vé máy bay đi Mỹ định cư

Book vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia

Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ

PV Triệu Đô

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô (Est. 2009: Vé tàu, máy bay | Visa | Tour | Kiều hối) chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

 • Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
 • Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
 • Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
 • Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
 • Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu để quý vị mau chóng hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa, cho đến việc tư vấn, giới thiệu, tra soát, đề xuất các phương án hành trình hàng không. Quý vị chỉ phải trả tiền khi chọn được tấm vé máy bay ưng ý nhất, giá cả tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Hành khách lần đầu mua vé đi Mỹ Úc Âu được đón tại sảnh đi ga quốc tế sân bay TSN để hỗ trợ làm thủ tục, điền form nhập cảnh.

Quý vị được:

 • trực tiếp duyệt giá thấp nhất trên hệ thống.
 • kết quả, chất lượng tốt như tại chính hãng.
 • trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.
 • đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán.
 • thanh toán và xác thực giao dịch bảo đảm.

Đặc biệt Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách mua vé máy bay lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.

Làm sao để mua vé máy bay, tàu hỏa giá tốt rẻ nhất, Quý khách gọi ngay:

 Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
             www.
TRIEUDO.com.vn 
 Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
      Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

    192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM
        Có hỗ trợ tại sân bay TSN
           làm thủ tục đi Mỹ Úc Âu

Đại lý chính thức Cty vận tải đường sắt Sài Gòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


HOTLINE
 090 6368 000