Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ

Mua vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ hãng nào giá rẻ? Giá vé khoảng bao nhiêu tiền? Nên đặt mua vé ở đâu? Vé khuyến mãi như thế nào? Từ Sài Gòn Việt Nam đi Mỹ quá cảnh ở đâu, lâu mau? Chính sách giảm giá định cư, du học, sinh viên?

Ngày đăng: 09-10-2015

3,763 lượt xem

Mua vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ hãng nào giá rẻ

Mua vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ hãng nào giá rẻ

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Từ Việt Nam, những hãng hàng không quốc tế nào có đường bay đến Mỹ?
Từ Sài Gòn muốn sang Mỹ người ta thường bay hãng nào?
Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ? Giá tiền khoảng bao nhiêu? Mua vé ở đâu?
Đi Mỹ phải quá cảnh những quốc gia nào? Thời gian quá cảnh thường khoảng bao lâu? Nếu thời gian quá cảnh lâu giá vé có chênh lệch nhiều so với thời gian quá cảnh ngắn không? Làm gì trong thời gian quá cảnh? Vé máy bay đi Mỹ tháng nào, mùa nào rẻ nhất?

Mời quý vị hãy cùng điểm qua các hãng hàng không thuộc các quốc gia hiện có đường bay thương mại từ Việt Nam đến Mỹ.

Trước hết là xét các quốc gia trong khu vực như Việt, Đài, Hàn, Nhật, Trung, Sing, Thái, Mã, Phi sẽ đến Mỹ bằng cách vượt Thái Bình Dương. Đây là những đường bay phổ biến hơn cả.
Còn các hãng bay thuộc Châu Âu sẽ về lại sân bay của quốc gia đó rồi mới sang Mỹ qua hướng vượt Đại Tây Dương. Hành trình theo hướng này có đường bay xa hơn, thời gian bay dài hơn và chi phí cũng cao hơn nhiều nên ít thịnh hành.
Tìm hiểu để mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ, chúng ta nhận thấy rằng khi mua vé máy bay  từ Sài Gòn đi Mỹ của hãng hàng không nào thì máy bay của hãng đó sẽ bay về sân bay ở thủ đô quốc gia tương ứng, rồi hành khách sẽ chuyển sang máy bay mới, chuyên bay đường dài để tiếp tục hành trình tới Mỹ.
Nói khác đi, các hãng hàng không lớn đều có mạng lưới đường bay thu gom, trung chuyển hành khách từ các thành phố lân cận trong khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á về thủ đô nơi có sân bay mà hãng đó đặt trụ sở chính. Rồi từ sân bay này, lượng hành khách từ các quốc gia trong khu vực sẽ được lên máy bay thương mại hiện đại chở khách có tầm bay xa vượt Thái Bình Dương sang Mỹ của chính hãng đó.

Hành trình từ Sài Gòn đến một thành phố bên Mỹ thường gồm 2 đến 3 chặng bay như sau:

1/ Chặng bay quá cảnh: từ Sài Gòn đến Tokyo, Đài Bắc, Seoul, Hongkong thuộc Đông Bắc Á. Trên máy bay luôn có rất đông người Việt Nam.

2/ Chặng bay vượt biển: từ Đông Bắc Á vượt Thái Bình Dương đến các sân bay quốc tế chuyên đón các chuyến bay đến từ châu Á, nằm ở bờ Tây (San Francisco, Los Angeles) hay bờ Đông Hoa Kỳ (New York, Washington DC, Chicago) hoặc miền Nam Hoa Kỳ (Houston-Texas). Đây là các "cửa ngõ" vào nước Mỹ, quý vị làm thủ tục nhập cảnh vào Mỹ tại đó. Có đến vài ba chục hoặc nhiều hơn hành khách là người Việt Nam trên chặng bay này.

3/ Chặng bay nội địa: từ thành phố lớn, quý vị ra xe về nhà hoặc tiếp tục bay thêm một chặng ngắn về thành phố cần đến trên chuyến bay thực hiện bởi các hãng của Mỹ chuyên bay nội địa. Chặng nội địa này dù chỉ bay lâu chừng một vài giờ nhưng cảm giác vời vợi vì không còn một bóng dáng Việt, một giọng nói Việt nào khác trên cả máy bay.

 
Để trả lời câu hỏi: Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ, hãy xem xét hãng bay đầu tiên là Vietnam Airlines kết hợp khai thác cùng Delta Airlines (USA) / China Airlines (Taiwan).

Từ Việt Nam hiện chưa có đường bay thẳng tới Mỹ như các đường bay thẳng tới những quốc gia ở Châu Âu như Pháp, Đức, Nga, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý, Tiệp.

Trong những năm qua, Vietnam Airlines kết hợp khai thác (code share) cùng với hãng hàng không Hoa Kỳ là Delta Airlines hay China Airlines (Taiwan) để lập đường bay đến Mỹ. Delta Airlines hiện đang là hãng hàng không lớn nhất Hoa Kỳ và như thế cũng là hãng hàng không lớn nhất thế giới.
Từ Sài Gòn, quý vị có thể bay với Vietnam Airlines kết hợp khai thác với Delta Airlines đến các sân bay quốc tế tại Mỹ như sau:
Atlanta Hartsfield (ATL), Austin (AUS), Boston Logan (BOS), Chicago IL (CHI), Dallas Fort Worth (DFW), Denver (DEN), Honolulu (HNL), Los Angeles (LAX), Miami (MIA), Minneapolis/St.Paul (MSP), New York (JFK), Philadelphia (PHL), Portland (PDX), San Francisco (SFO), Seattle Tacoma (SEA), St Louis Lambert (STL), Washington DC (IAD).
Kết hợp khai thác nghĩa là một hãng bán vé còn việc chuyên chở hành khách sẽ có thêm hãng khác tham gia. Trong ngành hàng không thường thấy sự kết hợp khai thác giữa các hãng với nhau khi hãng bán vé chưa có đường bay thẳng nối 2 quốc gia, do đó hãng bán vé sẽ dùng máy bay của mình đưa hành khách đến điểm quá cảnh rồi khách nối chuyến đến sân bay cuối hành trình trên máy bay của hãng kết hợp. Hoặc hãng bán vé chỉ có chuyến bay trong vài ngày trong tuần, những ngày còn lại không có chuyến bay nên phải kết hợp khai thác cùng hãng khác để hành khách vẫn được hưởng những điều kiện về giá vé, chất lượng dịch vụ tương đương.
Như thế, hành khách mua vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines kết hợp khai thác với Delta Airlines sẽ khởi hành từ Sài Gòn bằng máy bay của Vietnam Airlines đến Nhật hay Hongkong rồi tiếp tục nối chuyến sang Mỹ trên máy bay của Delta Airlines. Còn chuyến quay về cũng tương tự, nhưng theo chiều ngược lại. Hành khách lên máy bay của Delta Airlines từ Mỹ đến sân bay quá cảnh tại Nhật, Hongkong rồi đổi sang máy bay của Vietnam Airlines tiếp tục về lại Sài Gòn, Việt Nam.
Nếu quý vị muốn đến một thành phố nằm xa sân bay quốc tế tại Mỹ, phải di chuyển thêm một chặng bay ngắn bằng một hãng bay nội địa Hoa Kỳ. Khi đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Quý vị hãy lưu ý hỏi về dạng vé fly-thru để các kiện hành lý ký gửi sẽ được tự động chuyển tiếp từ sân bay khởi hành là Tân Sơn Nhất đến sân bay điểm đến là thành phố cuối hành trình mà không phải lấy hành lý ký gửi ra khỏi sân bay quốc tế tại Mỹ rồi lại mang vác sang làm thủ tục soi chiếu an ninh để thực hiện chuyến bay nội địa. Khi đó vừa mất thời gian, công sức thực hiện, vừa phải chịu thêm chi phí quá cước hành lý do bay nội địa Hoa Kỳ chỉ được 1 kiện hành lý ký gửi, nên kiện kia tính theo hành lý quá cước rất đắt. Vé fly-thru còn có tính năng bảo đảm cho hành khách nếu chuyến bay có trễ giờ, không kịp nối chuyến lên chặng bay kế tiếp thì hãng có trách nhiệm bố trí chuyến bay mới, không lo mất vé hay tốn thêm phí.

Vé máy bay đi Mỹ cần thì không rẻ
Vé máy bay đi Mỹ rẻ lại không cần
Làm sao cho có vé máy bay đi Mỹ 

Để tiếp tục tìm hiểu thị trường nhằm đặt mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ, mời quý vị theo dõi thêm. 

Đài Loan có hãng Eva Airlines và China Airlines bay đi Mỹ, quá cảnh tại sân bay Đài Viên, Đài Bắc.
EVA với khẩu hiệu “Chia sẻ thế giới, Cùng nhau bay cao” có mạng bay đến các thành phố tại Mỹ là Houston, Los Angeles, San Francisco, New York và Seattle.
Đây là hãng có thương hiệu tốt, rất được khách ưa chuộng. Giá vé khá tốt, tương xứng chất lượng dịch vụ. Bước nhảy giá giữa các hạng có thể lên đến hàng trăm đô la Mỹ.

Thời gian quá cảnh ngắn, dưới 2 giờ hoặc 4 giờ là bay tiếp.

Một sản phẩm rất thành công của EVA là hạng ghế deluxe thường được các hành khách khá giả chọn mua.
Trong thời hạn dừng của vé, khi đã thực hiện xong chuyến bay đi qua Mỹ, khách có thể thay đổi miễn phí ngày của chuyến bay về nếu hệ thống còn chỗ trống cùng hạng giá vé. Phí hoàn trả vé thấp.

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ, Eva airlines?

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ, Eva airlines?

China Airlines “hành trình với nụ cười” bay đến các thành phố tại Mỹ có đường bay trực tiếp đến Honolulu – HNL, Los Angeles – LAX, New York John F Kennedy INTL – JFK và San Francisco – SFO; hoặc kết hợp khai thác cùng với các hãng nội địa Mỹ bay đến Austin – AUS, FT Lauderdale – FLL, Seattle – SEA, Phoenix – PHX, Orlando – MCO, Las Vegas – LAS, San Diego – SAN,  Chicago – ORD, Washington DC – IAD, Newark – EWR, Dallas – DAL và bay đến các thành phố Canada: Toronto – YYZ, Calgary – YYC, Edmonton – YEG.

Giá vé các hạng phổ thông của China Airlines có nhiều mức thấp rẻ hơn so với những hãng bay khác. Thời gian quá cảnh ảnh hưởng nhiều đến giá vé.

Hành khách thường hỏi hãng China Airlines khi muốn mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ

Hành khách thường hỏi hãng China Airlines khi muốn mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ


Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào của Hàn Quốc có giá rẻ?
Hàn Quốc có các hãng Korean Air và Asiana bay đi Mỹ. 

Vị trí chiến lược của Seoul khiến Korean Air có một sự kết nối rộng rãi và phục vụ nhiều đường bay lớn.
Korean Air “Xuất sắc trên từng chuyến bay”, khẩu hiện của hãng đã tổng kết lại sự vận hành, phục vụ và cải tiến của Korean Air một cách hoàn hảo.
Korean Air bay đến các sân bay quốc tế tại Mỹ như sau:
- Atlanta (ATL) , GA, Hartsfield-Jackson
- Chicago (ORD), IL, O’Hare
- Dallas Fort Worth (DFW), TX
- Detroit (DTW), MI, Metropolitan Wayne County
- Honolulu (HNL), HI
- Houston (IAH), TX, George Bush Intercontinental
- Las Vegas (LAS), NV, McCarran
- Los Angeles (LAX), CA
- New York (JFK), NY, John F.Kennedy
- San Francisco (SFO), CA
- Seattle (SEA), WA
- Washington (IAD), DC, Dulles.
Giá vé các hạng phổ thông của Korean Air chênh lệch theo các bước nhảy năm ba chục đô la Mỹ. Khi các mức giá rẻ được bán hết hệ thống sẽ niêm yết các hạng giá cao hơn. Điều kiện sử dụng vé cũng ít linh hoạt hơn. Sau khi đã thực hiện xong chuyến bay đi đến Mỹ, trong thời hạn dừng của vé, hành khách được phép đổi ngày giờ mới có tính phí đổi ngày (khoảng 120 USD) cộng thêm phí chênh lệch giá vé. Vé máy bay đã mua rồi, khách không đi được muốn hoàn trả phải chịu mức phí hoàn khá cao và phải thực hiện việc hoàn vé trước những mốc thời gian quy định sẵn. Thời gian quá cảnh khá dài khi chọn mức giá vé thấp rẻ, có thể tham gia city tour hoặc lấy khách sạn (dạng inn, không phải khu sầm uất hay cảnh quan đẹp) ngủ nghỉ chờ bay tiếp chặng vượt biển.

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Asiana Airlines “Những chuyến bay giá rẻ & Giá ưu đãi” đảm bảo an toàn tối đa cùng sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ. Có bay đến các thành phố của Mỹ là:
Chicago (Sân bay quốc tế O'Hare)
Los Angeles (Sân bay quốc tế Los Angeles)
New York (Sân bay quốc tế John F. Kennedy)
San Francisco (Sân bay quốc tế San Francisco)
Seattle (Sân bay quốc tế Seattle-Tacoma)
Asiana Airlines có nhiều giá vé hạng phổ thông rất đáng quan tâm để lựa chọn.

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ, Asiana Airlines?

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ, Asiana Airlines?


Vé máy bay đi Mỹ cần thì không rẻ
Vé máy bay đi Mỹ rẻ lại không cần
Làm sao cho có vé máy bay đi Mỹ 


Hãng bay nào của Nhật có thể mua được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ?
Nhật Bản bay đi Mỹ: All Nippon Airways và Japan Airlines
All Nippon Airways hãng hàng không dịch vụ rất tốt, cao cấp của Nhật. Được tố chức Skytrax đánh giá 5 sao với 4 loại hạng ghế: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông thương gia và hạng phổ thông. bay đến các thành phố tại Mỹ: Seattle, San Francisco, San Jose, Los Angeles, Chicago(ORD), New York(JFK), WashingtonD.C.(IAD) và Houston.
Khi mua vé trước xa ngày bay, vẫn tìm thấy nhiều giá vé rất tốt.

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ? Hãng ANA có giá tôt rẻ khi mua trước xa ngày bay

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ? Hãng ANA có giá tôt rẻ khi mua trước xa ngày bay

 

Japan Airlines, nổi tiếng với biểu tượng Tsurumaru (“Crane circle"), tượng trưng cho lòng trung thành và sức mạnh. Bay đến các sân bay ở Mỹ: Boston, Chicago, Dallas Fort Worth, Los Angeles, New York, San Diego, San Francisco.
Giá vé vừa phải, không cao lắm. Dịch vụ cơ bản, thông dụng.

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào quá cảnh Hongkong có giá rẻ?

Hongkong có các hãng Cathay Pacific Airlines, United Airlines, America Airlines bay đến các thành phố tại Bắc Mỹ.
Cathay Pacific Airlines:
đi Mỹ đến Boston, Chicago, Los Angeles, New York, San Francisco và đi Canada đến Toronto, Vancouver.
Hãng có lịch sử danh tiếng lâu năm, dịch vụ cao cấp. Giá khá cao trên các hạng phổ thông và hạng deluxe.

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ? Cathay Pacific giá không rẻ

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ? Cathay Pacific giá không rẻ

United Airlines là hãng hàng không lớn của Mỹ có trụ sở tại Chicago, thường kết hợp với Air Japan, Asiana đưa khách từ Đông Bắc Á đến Mỹ và ngược lại.
Mạng bay nội địa trong Hoa Kỳ của hãng rộng khắp nên hành khách xuống sân bay quốc tế sẽ tiếp tục nối chuyến sang bay nội địa cũng bằng chính máy bay của hãng.
Hành khách Việt Nam chuộng nhãn hiệu Mỹ vẫn thường dùng hãng này. Tiếp viên điềm đạm, lớn tuổi.
Giá vé đáng quan tâm, xem xét để lựa chọn.

American Airlines là một trong ba hãng hàng không hàng đầu của Mỹ bay trên cả những tuyến bay nội địa và quốc tế, kết nối nước Mỹ đến các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới. Hãng có đường bay từ Hongkong, Nhật Bản đưa khách đến Mỹ và ngược lại.
Nhiều khách Việt Nam rất thích hãng bay Hoa Kỳ này với phong cách kiểu Mỹ. Tuy nhiên, hãng này thường kết hợp khai thác với hãng Japan Airlines để đưa khách từ Sài Gòn ghé Tokyo rồi mới sang Mỹ. Giá vé khá hấp dẫn khi bay trên Japan Airlines và oneworld. Vé mau hết sớm, gần ngày bay mới mua vé thì rất khó chọn được giá ưng ý. Có chính sách cho khách 
cần mua vé máy bay đi Mỹ định cư.


Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào ghé Trung Quốc bán vé giá rẻ?
Trung quốc có các hãng hàng không có đường bay đến Mỹ:
China Southern Airlines là hãng hàng không có trụ sở tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Có bay đến New York, Chicago, Boston, Hawaii và Toronto (Canada).
Mặt bằng giá vé có phần rẻ hơn so với các hãng khác. Dịch vụ cơ bản, không cầu kỳ, sang trọng.

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ có China Southern

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ có China Southern 

China Eastern Airlines là hãng hàng không có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là một hãng hàng không lớn của Trung Quốc cung cấp dịch vụ vận tải hàng không nội địa và quốc tế. Cơ sở chính của hãng này là Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải.
Tầm mức giá vé máy bay khá rẻ hơn so với các hãng khác. Cung cấp những dịch vụ cơ bản, thông dụng.


Các hãng bay thuộc các quốc gia còn lại như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines ít thịnh hành tại Việt Nam vì phải trung chuyển nhiều chặng và thời gian hành trình khá dài. Hãn hữu lắm mới có khách cần đi ngay, mua vé sát ngày bay, đi trong những đợt cao điểm, các hãng khác đều hết vé, chỉ còn những hạng giá vé rất cao. Chẳng hạn, từ một thành phố nhỏ bên Mỹ về  tỉnh ở Việt Nam, khách phải bay cả thảy 5 chặng. Chặng thứ nhất, bay hãng nội địa Hoa Kỳ từ thành phố nhỏ đến thành phố lớn có sân bay quốc tế. Chặng thứ 2, lên máy bay Airbus 380 của Singapore vượt biển Thái Bình Dương đến trạm dừng kỹ thuật tại Nhật hoặc Hàn. Chặng thứ 3 vẫn Airbus 380 đó chở khách VN về đến quá cảnh Singapore. Chặng thứ 4, khách về Sài Gòn bằng máy bay của hãng. Chặng thứ 5, khách bay từ Sài Gòn về tỉnh bằng hãng trong nước.

Để giải quyết vấn đề "Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào giá rẻ", quý khách thường tìm hỏi trên nhiều kênh thông tin như trang mạng điện tử của chính hãng; truy vấn thông tin dữ liệu hành trình hàng không về giờ,giá, hãng; gọi điện đến các đại lý, phòng vé chuyên bán vé máy bay đi Mỹ để có tư vấn, các phương án hành trình.

Thực tế, vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Mỹ, hạng phổ thông có giá khoảng từ 1000 đến 1600 USD hoặc hơn (gồm cước thuế phí). Sau khi nắm bắt mặt bằng, tầm mức giá vé, hành khách nên đặt vé sớm nhất có thể. Tâm lý khi phải mua vé máy bay đi Mỹ là khi vừa mua xong thì cảm giác giá vé lại giảm. Nhưng phổ biến hơn cả là tình trạng giá vé cứ tăng liên tục trong khi khách lại tiếp tục chờ để giá giảm bớt trở lại 1 vài nấc, do vậy đã bỏ lỡ cơ hội mua vé phù hợp khi giá còn ở các mức thấp rẻ. 

Nếu tự mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào có bán giá rẻ, quý vị luôn nhớ kiểm tra điều kiện sử dụng vé. Nhất là thời gian nối chuyến. Nếu thời gian nối chuyến quá dài, phải lấy visa transit, tốn thêm chi phí (tùy quốc gia phải lấy trước ngày khởi hành hoặc visa on arrival). Nếu thời gian nối chuyến ngắn, di chuyển, khuân vác hành lý thật vất vả. Kinh nghiệm cho thấy khách bay thành thạo trước khi nghe phi công thông báo hạ độ cao chuẩn bị đáp là đã lo bấm nút yêu cầu gặp Tiếp viên trưởng, trình bày lưu loát, diễn đạt rành mạch hoàn cảnh eo hẹp về thời gian nối chuyến, đề nghị được dời chỗ và hành lý tiến lên khoang thương gia, deluxe hay những ghế trống phía trước. Tranh thủ từng phút di chuyển, xuống sớm đi mau, kịp giờ nối chuyến. Tuy nhiên, chuyến bay đông khách kín ghế thì lại không nhích lên được. Trên những chuyến bay quá cảnh khi đáp xuống vẫn thường nghe thấy tiếng kêu van khi có hành khách bị áp lực sát giờ nhưng bị kẹt trong hàng khách đủ mọi chủng tộc, quốc tịch cao to lừng lững, lỉnh kỉnh hành lý đứng đặc nghẹt dọc lối đi để chờ bước ra khỏi phi cơ đi vào sảnh ga đến. Do đó, hãy quan tâm đến thời gian nối chuyến, quá cảnh.    

Xem thêm:

Mua vé máy bay đi Mỹ định cư

Mua vé máy bay đi Mỹ du học

Book vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia 

 

PV Triệu Đô

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô (Est. 2009: Vé tàu, máy bay | Visa | Tour | Kiều hối) chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

 • Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
 • Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
 • Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
 • Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
 • Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu để quý vị mau chóng hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa, cho đến việc tư vấn, giới thiệu, tra soát, đề xuất các phương án hành trình hàng không. Quý vị chỉ phải trả tiền khi chọn được tấm vé máy bay ưng ý nhất, giá cả tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Hành khách lần đầu mua vé đi Mỹ Úc Âu được đón tại sảnh đi ga quốc tế sân bay TSN để hỗ trợ làm thủ tục, điền form nhập cảnh.

Quý vị được:

 • trực tiếp duyệt giá thấp nhất trên hệ thống.
 • kết quả, chất lượng tốt như tại chính hãng.
 • trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.
 • đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán.
 • thanh toán và xác thực giao dịch bảo đảm.

Đặc biệt Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách mua vé máy bay lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.

Làm sao để mua vé máy bay, tàu hỏa giá tốt rẻ nhất, Quý khách gọi ngay:

 Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
             www.
TRIEUDO.com.vn 
 Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
      Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

    192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM
        Có hỗ trợ tại sân bay TSN
           làm thủ tục đi Mỹ Úc Âu

Đại lý chính thức Cty vận tải đường sắt Sài Gòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


HOTLINE
 090 6368 000