Mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu rẻ?

Mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu rẻ? Mua ở văn phòng chính hãng? Mua vé máy bay đi Mỹ trên mạng? Mua vé ở các phòng vé, đại lý chuyên bán vé máy bay đi Mỹ?

Ngày đăng: 11-10-2015

1,319 lượt xem

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Các văn phòng những hãng hàng không có bán vé máy bay đi Mỹ thường nằm ở khu vực trung tâm Sài Gòn
Các văn phòng những hãng hàng không có bán vé máy bay đi Mỹ thường nằm ở khu vực trung tâm Sài Gòn
Người ta thường hỏi thăm nhau mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu rẻ? Trong nhóm bà con, bạn bè, quen biết có ai vừa mua vé máy bay đi Mỹ chỗ nào, ở đâu giá rẻ? Tại Sài Gòn có thể mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu, nơi nào rẻ? Văn phòng đại diện chính hãng hàng không có bán vé máy bay đi Mỹ nằm ở đâu, có rẻ không? Mua tại các phòng vé, đại lý vé máy bay có được rẻ hơn không? Hình thức mua vé máy bay đi Mỹ qua mạng online như thế nào, có rẻ không, có thuận tiện không?
Trong những năm gần đây, các hãng hàng không quốc tế duy trì nhiều kênh bán vé khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người có nhu cầu tìm đặt mua vé máy bay đi Mỹ.
Để mua vé máy bay đi Mỹ, hiện nay quý khách rất dễ dàng tìm ra nhiều nguồn thông tin khác nhau để tìm hiểu, nắm bắt về hãng bay, ngày giờ và các mức giá vé và điều kiện sử dụng nhằm tham khảo, lựa chọn các phương án hành trình rồi quyết định mua tấm vé máy bay phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Mời quý vị có nhu cầu tìm đặt mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu rẻ hãy cùng điểm qua các kênh phân phối hiện đang có tại Sài Gòn như sau.
 
Mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu rẻ? Văn phòng đại diện các hãng hàng không quốc tế có phục vụ khách mua vé máy bay đi Mỹ nằm ở đâu?
Tại Sài Gòn, nhiều văn phòng chính thức của các hãng hàng không quốc tế chuyên cung cấp mạng bay toàn cầu có bán vé cho hành khách cần mua vé máy bay đi Mỹ.
 
Văn phòng các hãng hàng không nước ngoài tại Việt Nam thường tọa lạc tại các cao ốc văn phòng khu vực trung tâm Sài Gòn. Văn phòng đại diện chính thức của các hãng hàng không toàn cầu thật sang trọng, hiện đại với những trang trí nội thất lịch lãm, phương tiện máy móc tối tân và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Vừa vào đến cửa đã có trực ban niềm nở chào hỏi, lấy số thứ tự xếp hàng điện tử. Dãy salon êm ái dành cho khách ngồi chờ đến phiên phục vụ. Không khí dịu mát, dễ chịu và ấm cúng. Quý khách không phải chờ lâu để đến lượt vì ngày nào hàng đợi cũng không đông lắm, khác hẳn với cảnh thường thấy ở phòng đợi mua vé tàu xe. Nhân viên quầy vé thạo nghiệp vụ và giỏi ngoại ngữ Anh, Pháp, Hoa sẽ nhanh chóng giải quyết yêu cầu của khách hàng. Thật lịch thiệp và chuyên nghiệp.
Lượng khách đến đây chủ yếu là các quý ông đường bệ, quý bà quý cô cao sang, quý phái muốn tự tay mua cho mình những chiếc vé máy bay đi Mỹ thật đáng giá hoặc những khách ngoại quốc mang quốc tịch Hoa Kỳ, người Việt ở hải ngoại đã mua vé máy bay khứ hồi tại Mỹ và thực hiện xong chuyến bay đi đến Việt Nam, nay cần thay đổi, điều chỉnh thông tin cho chuyến bay về.
Chẳng hạn trường hợp cô con gái định cư tại Mỹ đã có vé khứ hồi từ Mỹ về Việt Nam thăm gia đình, đã thực hiện xong chặng bay từ Mỹ về Việt Nam. Nay muốn quay về Mỹ sớm hơn ngày ghi trên vé và đưa người mẹ sang Mỹ chơi một thời gian. Cách làm phổ biến là đến văn phòng đại diện của hãng để đổi vé và ra phòng vé, đại lý mua vé máy bay cho người mẹ đi cùng chuyến. Cần xác định sẵn chuyến bay sang Mỹ đồng thời có chỗ cho người mẹ và có chỗ để cô con gái đổi sang. Sau đó mới thực hiện việc thanh toán.
Thông thường, hành khách trong nước có nhu cầu tìm đặt mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu rẻ cũng ít chuộng hình thức mua vé tại các văn phòng đại diện chính thức của hãng hàng không vì phí phục vụ khá đắt, phải di chuyển đến khu vực trung tâm Sài Gòn trong giờ hành chính.
 
 
Mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu rẻ? Mua vé máy bay đi Mỹ qua mạng online như thế nào?
 
Mua vé máy bay đi Mỹ qua mạng online thích hợp với hành khách ít có thói quen sử dụng tiền mặt, thường xuyên theo dõi trạng thái hoạt động của thẻ thanh toán
Mua vé máy bay đi Mỹ qua mạng online thích hợp với hành khách ít có thói quen sử dụng tiền mặt, thường xuyên theo dõi trạng thái hoạt động của thẻ thanh toán

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Hiện nay, khi tìm hiểu mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu rẻ, quý vị thấy có đến 2 dạng mua vé máy bay qua mạng chủ yếu như sau.
Mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu rẻ qua mạng online tại chính trang điện tử của hãng hàng không quốc tế có bán vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ.
Tiện lợi:
- Hàng chính hãng.
- Chương trình khuyến mãi.
- Rảnh rỗi lúc nào vào mua lúc đó.
- Không phải ra khỏi nhà, di chuyển đi lại.
- Thao tác hoàn toàn tự động cho đến lúc ra vé.
- Giao diện trang điện tử có nhiều ngôn ngữ, nhất là tiếng Anh.
Bất tiện:
- Phải chắc chắn các thông tin nhập vào từ bàn phím là chính xác khi tạo ra đặt chỗ và trước khi nhấn nút thanh toán.
Hết sức lưu ý về thời gian nối chuyến giữa các chuyến bay: chặng quá cảnh, chặng vượt biển và chặng nội địa.
- Phải thanh toán ngay để mua vé máy bay đi Mỹ hoặc chịu một khoản phí nhỏ (độ 10 USD) để được giữ chỗ đã đặt xong trong vòng 72 giờ bằng cách nhập thông tin thẻ thanh toán quốc tế vào hệ thống ngay lúc đặt vé. Nếu quá 72 giờ không quyết định mua vé chỉ bị mất khoản phí nhỏ này mà thôi.
Khi muốn tự mình mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu rẻ ở trên mạng cần lưu ý gì? 
Nếu thời gian quá cảnh khá dài, chờ đợi mệt mỏi hoặc phát sinh chi phí visa transit. 
Nếu thời gian quá cảnh rất ngắn, chạy không kịp để chuyển từ nhà ga đến sang nhà ga đi. Khi phải nối chuyến với thời gian quá ngắn, hành khách tự mua vé thường truyền nhau kinh nghiệm hữu ích mua vé máy bay đi Mỹ là trước khi nghe thông báo hạ độ cao, đã lo gọi ngay Tiếp viên trưởng, trình bay lưu loát, diễn đạt rành mạch tình huống, nhờ giúp đỡ. Yêu cầu cho dời chỗ vào khoang thương gia hoặc dồn ra các ghế trống ở các khoang phía trước. Tranh thủ thời gian để di chuyển về phía trước nhằm xuống sớm đi mau, kịp giờ nối chuyến. Máy bay dừng ở sân đỗ là xuống được ngay cùng với những hành khách ưu tiên hạng thương gia, deluxe. Vẫn bắt gặp trường hợp cả gia đình ở khoang phổ thông bị kẹt trong hàng dài dọc theo lối đi trên máy bay, kêu gào trợ giúp nhưng làm sao băng qua được những hành khách ngoại quốc cao to dềnh dàng lại đang tay xách nách mang bịt chặt lối đi chờ di chuyển xuống.  
- Ngay sau khi thanh toán thành công là đã hoàn tất việc mua vé trực tuyến, kể từ lúc đó trở đi nếu muốn thay đổi bất cứ điều gì cũng phải tốn phí và phải đến thực hiện tại quầy (văn phòng đại diện tại Việt Nam).
- Giá niêm yết trên trang điện tử của hãng không phải là số tiền cuối cùng khách phải trả. Tổng số tiền khách phải trả bao gồm các loại cước, thuế, phí thay đổi theo từng hãng, từng thời điểm.
- Do giá vé máy bay đi Mỹ tại các trang điện tử được tính bằng USD, Euro hoặc ngoại tệ của hãng hàng không đó mang quốc tịch nên việc thanh toán bằng thẻ sẽ bổ sung thêm phí chuyển đổi ngoại tệ và phí quản lý rùi ro về tỷ giá, khoảng 3-4% hoặc cao hơn nữa tùy trường hợp trên số tiền thanh toán cho vé máy bay đi Mỹ.
 
Mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu rẻ qua mạng online tại các trang điện tử của các đại lý, phòng vé máy bay:
Hiện có nhiều trang điện tử cung cấp thông tin dữ liệu hành trình hàng không để quý khách tự tạo phương án đặt chỗ, mua vé. Giao diện chủ yếu là tiếng Việt nên việc sử dụng cũng thuận tiện hơn so với các trang điện tử của các hãng hàng không quốc tế.
Ngay sau khi tra giá, đặt chỗ, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện tức khắc để tiếp tục hướng dẫn, tư vấn cho khách.
Sau khâu tra giá, đặt chỗ tự động xong, các bước tiếp theo hoàn toàn có thể thao tác thủ công như trả tiền, nhận tờ hành trình vé điện tử, lấy hóa đơn tài chính nếu cần dùng.
 
Mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu rẻ? Đến các phòng vé, đại lý nào ở Sài Gòn có rẻ không?
 
Đại lý, phòng bán vé máy bay là nơi được nhiều khách đến đặt mua vé máy bay đi Mỹ.
Văn phòng đại diện của hãng hàng không là nơi thực hiện các công tác liên quan đến chỉ một hãng bay.
Đại lý là nơi bán vé máy bay cho một hãng nhưng thường có bán thêm cho các hãng khác.
Phòng vé là nơi có bán vé máy bay của tất cả các hãng hàng không nhờ có trang bị hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu. 
Sau khi tham khảo giá vé và điều kiện sử dụng từ nhiều nguồn nêu trên, Phòng bán vé máy bay, đại lý vé máy bay chính là nơi hành khách cần vé ra quyết định đặt chỗ và mua xong những tấm vé máy bay đi Mỹ giá thật tốt rẻ, phù hợp nhu cầu sử dụng. 
Xem tiếp:

PV Triệu Đô

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô (Est. 2009: Vé tàu, máy bay | Visa | Tour | Kiều hối) chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

 • Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
 • Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
 • Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
 • Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
 • Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu để quý vị mau chóng hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa, cho đến việc tư vấn, giới thiệu, tra soát, đề xuất các phương án hành trình hàng không. Quý vị chỉ phải trả tiền khi chọn được tấm vé máy bay ưng ý nhất, giá cả tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Hành khách lần đầu mua vé đi Mỹ Úc Âu được đón tại sảnh đi ga quốc tế sân bay TSN để hỗ trợ làm thủ tục, điền form nhập cảnh.

Quý vị được:

 • trực tiếp duyệt giá thấp nhất trên hệ thống.
 • kết quả, chất lượng tốt như tại chính hãng.
 • trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.
 • đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán.
 • thanh toán và xác thực giao dịch bảo đảm.

Đặc biệt Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách mua vé máy bay lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.

Làm sao để mua vé máy bay, tàu hỏa giá tốt rẻ nhất, Quý khách gọi ngay:

 Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
             www.
TRIEUDO.com.vn 
 Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
      Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

    192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM
        Có hỗ trợ tại sân bay TSN
           làm thủ tục đi Mỹ Úc Âu

Đại lý chính thức Cty vận tải đường sắt Sài Gòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


HOTLINE
 090 6368 000