Mua vé máy bay đi Mỹ online như thế nào?

Vào các trang điện tử bán hàng để tự mua vé máy bay đi Mỹ của chính hãng có thuận tiện hơn so với mua qua các đại lý, phòng vé máy bay không? Mua vé máy bay đi Mỹ online như thế nào?

Ngày đăng: 11-10-2015

1,199 lượt xem

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Mua vé máy bay đi Mỹ online nhờ các thiết bị vi tính có nối mạng

Mua vé máy bay đi Mỹ online nhờ các thiết bị vi tính có nối mạng

Trước khi mua vé máy bay đi Mỹ online phải chuẩn bị những gì?

Trong khi mua vé máy bay đi Mỹ online thao tác theo quy trình ra sao?

Sau khi mua vé máy bay đi Mỹ online, theo dõi, cập nhật gì nữa?

 

Mua vé máy bay đi Mỹ online, còn gọi là mua vé máy bay đi Mỹ qua mạng, không cần đến nhiều kiến thức, kỹ năng tin học như người ta vẫn quan niệm, cũng không nhất thiết phải thành thạo các qui định thanh toán điện tử của ngân hàng.
Và quý vị chỉ cần ngồi tại nhà để mua vé máy bay đi Mỹ online bất cứ lúc nào bằng chiếc máy vi tính hay điện thoại thông minh có kết nối Internet để truy cập vào trang điện tử bán vé của các hãng hàng không quốc tế có mở đường bay từ Sài Gòn đi Mỹ.

 

Thẻ thanh toán quốc tế được sử dụng khi mua vé máy bay đi Mỹ online

Thẻ thanh toán quốc tế được sử dụng khi mua vé máy bay đi Mỹ online

Trước khi mua vé máy bay đi Mỹ online phải chuẩn bị những gì?
- Thẻ tín dụng mở tại các ngân hàng quốc tế có mặt tại Việt Nam như HSBC, ANZ, Citibank trường hợp chủ thẻ tự mua vé máy bay đi Mỹ online cho mình hoặc mua vé cho cả nhóm trong đó có cả chủ thẻ.
- Danh sách gồm họ và tên đầy đủ, số hộ chiếu và ngày hết hạn của hộ chiếu của những người cần mua vé máy bay (nên lấy sẵn bản sao trang chính cuốn hộ chiếu để nhập các thông tin vào hệ thống đặt chỗ từ bàn phím thật chính xác).
- Tham khảo kỹ, đọc hiểu rõ các loại giá vé máy bay hiện đang niêm yết trên trang điện tử bán vé của hãng, hạng đặt chỗ và các điều kiện kèm theo như thay đổi ngày bay, hoàn trả vé, nơi quá cảnh, thời gian quá cảnh, thời gian dừng tối đa (là thời gian giữa chuyến bay đi và chuyến bay về), chọn số ghế, tích luỹ điểm cho khách hàng thường xuyên.
- Tập dượt vài lần các bước cho thuần thục. Xem hướng dẫn nơi liên hệ, trợ giúp những tình huống sau khi đã thực hiện thanh toán điện tử hoàn tất, nhận được tin nhắn thông báo giao dịch từ ngân hàng phát hành thẻ mà vé điện tử chưa vào hộp thư.

 

Tờ hành trình vé máy bay sẽ được gửi về địa chỉ thư điện tử đã đăng ký khi mua vé máy bay đi Mỹ online

Tờ hành trình vé máy bay sẽ được gửi về địa chỉ thư điện tử đã đăng ký khi mua vé máy bay đi Mỹ online

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Trong khi mua vé máy bay đi Mỹ online, thao tác theo quy trình ra sao?
Để bắt đầu đặt mua vé máy bay đi Mỹ online, quý vị hãy truy cập vào trang điện tử bán vé của hãng hàng không muốn bay.
Điền vào các mục cần thiết, chủ yếu gồm:
- điểm xuất phát (gõ vào hoặc chọn theo danh mục xổ xuống tên thành phố là Sài Gòn hoặc theo ký hiệu sân bay là SGN).
- điểm đến (gõ vào hoặc chọn theo danh mục xổ xuống tên thành phố nơi muốn đến, vì thông thường khách ít khi tra tìm mã hiệu sân bay tương ứng với một thành phố).
- ngày khởi hành và ngày quay về.
Trang điện tử bán vé sẽ đưa ra các chuyến bay còn chỗ để quý vị tự lựa chọn chính xác ngày khởi hành, ngày quay về hoặc dời tới trước hay ra sau 1-2-3 hôm.
Có thể có những ô trống vì ngày đó không có chuyến bay giữa 2 thành phố, hoặc chuyến bay đó đã bán hết chỗ.
Các mức giá vé cũng được thể hiện ở đây. Lưu ý nhớ lại các điều kiện sử dụng đi kèm với từng hạng giá vé mà quý vị đã tham khảo kỹ từ trước.
Chọn vé mong muốn, số lượng 1 hay nhiều người cùng đi.
Tiếp tục điền thông tin hành khách, địa chỉ thư điện tử, số điện thoại liên hệ tại Việt Nam và tại Mỹ.
Chọn thêm các gói dịch vụ bổ sung như bảo hiểm du lịch, yêu cầu về suất ăn, …
Và quý vị sẽ được chuyển đến giao diện màn hình thanh toán.
Trong khi mua vé máy bay đi Mỹ online, trước khi nhấn nút thanh toán, cần xác định chắc chắn đã điền thông tin chính xác ở những giao diện màn hình trước đó trong quy trình đặt vé máy bay. Một khi thanh toán thành công là quý vị đã hoàn tất việc mua vé máy bay đi Mỹ trực tuyến.

Lưu ý khi mua vé máy bay đi Mỹ online phải thanh toán ngay toàn bộ tiền vé hoặc phải chịu một khoản lệ phí (10 USD) để hệ thống bán vé máy bay đi Mỹ online chính hãng chỗ đã đặt xong trong vòng 24-48-72 giờ bằng cách nhập thông tin thẻ thanh toán quốc tế vào hệ thống ngay lúc đặt vé. Nếu quá thời gian giữ vé mà không mua vé chỉ bị mất khoản phí nhỏ mà thôi. Nếu trong thời hạn giữ chỗ mà quyết định trả tiền để mua vé máy bay đi Mỹ online thì khoản phí giữ chỗ kia vẫn không được hoàn trả hay cũng không được tính gộp vào giá vé.
Tờ hành trình vé điện tử sẽ về ngay trong hộp thư điện tử đã đăng ký.
Nếu cần điều chỉnh gì cũng phải tốn thêm phí và phải thực hiện tại quầy.

Sau khi mua vé máy bay đi Mỹ online, hành khách chủ động theo dõi, liên hệ, cập nhật chuyến bay với hãng

Sau khi mua vé máy bay đi Mỹ online, hành khách chủ động theo dõi, liên hệ, cập nhật chuyến bay với hãng

Sau khi mua vé máy bay đi Mỹ online, theo dõi cập nhật như thế nào?

Trong vòng vài ba phút sau khi thực hiện thành công việc thanh toán vé máy bay đi Mỹ online, quý vị sẽ nhận được tin nhắn từ ngân hàng thông báo có giao dịch trên thẻ và vé máy bay phải xuất hiện trong hộp thư điện tử đã đăng ký, nhớ kiểm tra luôn ở phần thư rác.
Nếu sau 30 phút không thấy vé máy bay vào hộp thư, lập tức phản ứng theo các hướng dẫn đã đọc ở trang điện tử bán vé máy bay.
Lưu ý theo dõi các thông báo từ hãng hàng không về hộp thư điện tử đã đăng ký lúc mua vé của quý vị. Gần đến sát ngày khởi hành phải lưu ý các tin nhắn và các cuộc gọi của văn phòng hãng đến số điện thoại đã đăng ký.
In tờ hành trình vé điện tử ra giấy, cầm theo khi ra sân bay làm thủ tục đi Mỹ.

Những lưu ý khi dự định mua vé máy bay đi Mỹ online:
- Hành khách mang quốc tịch Việt Nam đã có thị thực đi Mỹ phải mua vé máy bay khứ hồi. Khi làm thủ tục cho chuyến bay, nhân viên hãng hàng không sẽ kiểm tra vé có phù hợp với giấy tờ mang theo hay không.

- Quý vị mua vé máy bay đi Mỹ online phải lưu ý thời gian nối chuyến giữa các chặng bay từ Sài Gòn đi Mỹ: chặng quá cảnh, chặng vượt biển và chặng nội địa. Nếu thời gian nối chuyến quá dài, nhất là chặng quá cảnh, phát sinh chi phí visa transit. Nếu thời gian nối chuyến quá ngắn, rất vất vả để di chuyển từ ga đến này sang ga đi kia để làm thủ tục. 

Kinh nghiệm quý khi thời gian nối chuyến là phải tự canh hành trình khi đang bay, ngay trước lúc phi hành đoàn thông báo hạ độ cao là nhờ Tiếp viên trưởng tới gần, đưa các vé và thẻ lên tàu ra, trình bày bị eo hẹp thời gian, đề nghị cho di chuyển lên phía khoang thương gia, deluxe hoặc các ghế trống ở phía trước nhằm xuống sớm đi mau, kịp giờ nối chuyến. Nếu đông khách, kín ghế thì không tiến lên được, rất dễ bị kẹt, mất thì giờ. Trên các chuyến bay trung chuyển, quá cảnh khi đáp xuống phi trường thường nghe thấy tiếng kêu than do khách transit bị sát giờ lại không thể chen thoát ra khỏi đám đông người ngoại quốc to cao và mang xách hành lý đứng bít cả lối đi dọc máy bay chờ xuống.
- Chỉ những hành khách có giấy thông hành cho phép mua vé máy bay một chiều mới được làm thủ tục bay khi mua vé một chiều.
- Mua vé máy bay đi Mỹ online gồm 2 vé tách biệt (do cái mua trước, cái mua sau) dù của cùng một hãng bay giá không được rẻ như mua một vé khứ hồi và phải mua xong vé chuyến bay về trước ngày thực hiện chuyến bay đi thì mới được làm thủ tục bay.
- Hiện tại, hình thức mua vé máy bay đi mỹ online chỉ thấy phổ biến nhất là những quý vị có thói quen thanh toán bằng thẻ, không dùng tiền mặt, thường xuyên theo dõi trạng thái hoạt động của thẻ và những quý vị thường qua lại, đi về giữa Việt Nam và Mỹ mỗi năm đến vài ba lần kết hợp vừa thăm con cái du học, vừa chăm chút nhà cửa.

Xem thêm:

Mua vé máy bay ở đâu rẻ

Mua vé máy bay đi Mỹ du học

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ công tác

PV Triệu Đô

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô (Est. 2009: Vé tàu, máy bay | Visa | Tour | Kiều hối) chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

 • Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
 • Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
 • Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
 • Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
 • Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu để quý vị mau chóng hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa, cho đến việc tư vấn, giới thiệu, tra soát, đề xuất các phương án hành trình hàng không. Quý vị chỉ phải trả tiền khi chọn được tấm vé máy bay ưng ý nhất, giá cả tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Hành khách lần đầu mua vé đi Mỹ Úc Âu được đón tại sảnh đi ga quốc tế sân bay TSN để hỗ trợ làm thủ tục, điền form nhập cảnh.

Quý vị được:

 • trực tiếp duyệt giá thấp nhất trên hệ thống.
 • kết quả, chất lượng tốt như tại chính hãng.
 • trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.
 • đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán.
 • thanh toán và xác thực giao dịch bảo đảm.

Đặc biệt Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách mua vé máy bay lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.

Làm sao để mua vé máy bay, tàu hỏa giá tốt rẻ nhất, Quý khách gọi ngay:

 Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
             www.
TRIEUDO.com.vn 
 Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
      Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

    192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM
        Có hỗ trợ tại sân bay TSN
           làm thủ tục đi Mỹ Úc Âu

Đại lý chính thức Cty vận tải đường sắt Sài Gòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


HOTLINE
 090 6368 000