Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ

Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ có ghi những gì? Những nội dung nào cần lưu ý khi đọc tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ hạng phổ thông?

Ngày đăng: 19-10-2016

1,559 lượt xem

Mua vé đi Mỹ quý vị được nhận tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ
Mua vé đi Mỹ quý vị được nhận tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ
 
Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ sẽ được giao đến quý vị khi mua vé máy bay đi Mỹ.
Từ Sài Gòn đi Mỹ, hiện có các hãng hàng không quốc tế tên tuổi của Mỹ, Nhật, Đài, Hàn, Hongkong chuyên phục vụ đường bay nối Sài Gòn với các thành phố tại Mỹ theo hướng vượt Thái Bình Dương đang được đại đa số hành khách ưu tiên tìm hiểu và chọn mua từ nhiều năm qua. 

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ hạng phổ thông có ghi các chặng di chuyển từ Sài Gòn, Việt Nam đến một thành phố ở bên Mỹ thông thường sẽ bao gồm các chặng bay như sau:
1. Chặng bay quá cảnh: từ sân bay Tân Sơn Nhất-Sài Gòn đến một trong các sân bay quá cảnh ở Đông Bắc Á (Incheon-Hàn Quốc, Đào Viên-Đài Loan, Narita-Nhật Bản, sân bay Hongkong, ...), quý vị xuống máy bay làm thủ tục quá cảnh.
2. Chặng bay vượt biển: Từ sân bay quá cảnh, quý vị lên máy bay cỡ lớn, hiện đại, tiện nghi, có tầm bay xa, chuyên bay vượt biển Thái Bình Dương đến một trong các sân bay quốc tế của Mỹ, là các “cửa ngõ để vào nước Mỹ”, như San Francisco, Los Angeles, Chicago, Houston, Washington DC, New York, Atlanta, ... Quý vị sẽ phải làm thủ tục nhập cảnh vào Hoa Kỳ tại các sân bay này.
3. Chặng bay nội địa: Nếu nơi đến của quý vị là thành phố lân cận sân bay quốc tế này, xong thủ tục nhập cảnh quý vị hãy ra khỏi sảnh đến của nhà ga quốc tế rồi lên xe về nhà. Còn không, quý vị phải di chuyển qua sảnh đi ga nội địa để thực hiện tiếp một chặng bay ngắn bằng các hãng chuyên bay nội địa trong Hoa Kỳ về đến thành phố mong muốn. Trong tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ cũng phải thể hiện chặng bay nội địa này. 
 
Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ ghi rõ các chặng bay nối chuyến
Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ ghi rõ các chặng bay nối chuyến
 
Nhìn qua các chặng bay phải di chuyển nêu trên, chúng ta nhận thấy các phương án hành trình hàng không sẽ được hệ thống bán vé máy bay toàn cầu tạo ra bằng cách phối hợp, ghép nối các chặng bay đang hoạt động (available) của cùng một hãng bay hay nhiều hãng bay để kết nối các cặp thành phố lại với nhau. 
Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ hạng phổ thông bao gồm các chặng bay liên kết (married segments) như thế được gọi là vé fly-thru. Nhờ vậy, hành khách có giấy thông hành đi Mỹ sẽ được bay nối chuyến từ sân bay xuất phát là Tân Sơn Nhất đến sân bay quá cảnh, rồi bay tiếp đến sân bay quốc tế ở Mỹ - “cửa ngõ vào nước Mỹ”, làm thủ tục nhập cảnh, rồi tiếp tục chặng bay nội địa về đến điểm cuối hành trình là một thành phố ở Mỹ. 
 
Nếu có chặng bay nào bị trễ, hành khách không lên được chuyến bay nối chuyến kế tiếp, hãng sẽ bố trí sang chuyến bay mới mà không lo mất vé hay tốn thêm chi phí. 
 
Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ dạng này còn có tính năng check thru về hành lý ký gửi sẽ được chuyển tiếp tự động từ sân bay khởi hành đến sân bay điểm đến cuối hành trình. Điều này thật thuận tiện vì khi sau khi làm thủ tục nhập cảnh vào Hoa Kỳ, quý vị không phải nhận lại hành lý ký gửi từ ga đến quốc tế, mang vác sang ga đi nội địa, làm thủ tục soi chiếu và chắc chắn phải đóng tiền cước quá ký, quá kiện do các chuyến bay nội địa luôn tính phí theo mức lũy tiến cho kiện hành lý thứ 2 trở đi. 
 
Chẳng hạn, quý vị muốn mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Green ville, tiểu bang Pennsylvania sẽ có tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ như sau: 
1/chặng bay quá cảnh đến Đông Bắc Á; 
2/chặng bay vượt biển đến Washington DC và làm thủ tục nhập cảnh; 
3/Chặng bay nội địa từ Washington DC về Green ville. 
Tương tự cho hành trình từ Mỹ quay về Việt Nam nhưng theo thứ tự ngược lại.
 
Cũng tương tự như trên, các quý vị từ Sài Gòn muốn đến Las Vegas, Nevada thường chọn mua vé máy bay và có tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air vì chỉ sau 2 chặng bay là đã tới nơi. Do chỉ bay trên 2 chặng nên cự ly hành trình cũng vừa ngắn vừa nhanh và thường thì giá tiền cũng đỡ bớt do không phải tốn thêm chiếc vé cho chặng nội địa. 
Tuy nhiên quý vị ưa thích bay với hãng Eva, tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ hãng EVA đến Las Vegas sẽ gồm 3 chặng: chặng bay quá cảnh đến Đông Bắc Á, chặng bay vượt Thái Bình Dương đến Los Angeles hay San Francisco làm thủ tục nhập cảnh và chặng bay nội địa về Las Vegas.
 
Một số quý vị tín nhiệm hãng hàng không Eva, nhưng hãng này chỉ bay đến bờ Tây Hoa Kỳ, nên khi cần đến Richmond, Virginia, quý vị có thể bay với hãng ANA. Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ chỉ gồm 2 chặng là chặng bay quá cảnh tại Tokyo và chặng bay vượt biển về đến sân bay quốc tế Washington DC Dulles (IAD), rồi lên xe về nhà.   
 
Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ có ghi dòng khuyến nghị hành khách nên kiểm tra giờ bay trước ngày thực hiện chuyến bay
Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ có ghi dòng khuyến nghị hành khách nên kiểm tra giờ bay trước ngày thực hiện chuyến bay
 

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

 
Tờ hành trình vé máy bay điện tử hạng phổ thông giao đến cho hành khách mua vé máy bay đi Mỹ có ghi các thông tin chủ yếu như sau (lưu ý quan trọng giờ địa phương tại các thành phố đó, phải đọc theo đồng hồ của các nơi đó):
- Mã đặt chỗ, số vé điện tử. 
- Họ và tên của hành khách, giới tính (phải được ghi như trên hộ chiếu).
- Chặng từ Sài Gòn đến sân bay quá cảnh: hãng hàng không vận chuyển, số hiệu chuyến bay, hạng vé (phổ thông, deluxe, thương gia và điều kiện sử dụng), trạng thái vé: đã được xác nhận (confirmed), số ghế, hành lý xách tay và ký gửi miễn cước (trọng lượng và kích thước), ngày giờ khởi hành từ Sài Gòn, ngày giờ đến sân bay quá cảnh, thời gian bay chặng quá cảnh, cự ly hành trình chặng quá cảnh, chủng loại phi cơ bay chặng quá cảnh, bữa ăn chính được phục vụ (sáng, trưa và tối), thời gian chờ tại sân bay quá cảnh. Không được phép hút thuốc trên máy bay, ngay cả khi vào trong nhà vệ sinh trên máy bay. Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ có ghi số điện thoại trực ban của hãng vận chuyển tại nơi khởi hành và nơi quá cảnh (ngôn ngữ giao dịch: tiếng Anh).
- Chặng vượt biển từ sân bay quá cảnh ở Đông Bắc Á đến bờ Tây Hoa Kỳ: hãng hàng không vận chuyển, số hiệu chuyến bay, hạng vé (phổ thông, deluxe, thương gia và điều kiện sử dụng), trạng thái vé: đã được xác nhận (confirmed), số ghế. Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ có ghi rõ quy định về hành lý xách tay và ký gửi miễn cước (trọng lượng và kích thước), ngày giờ khởi hành từ sân bay quá cảnh đi Mỹ, ngày giờ đến sân bay quốc tế tại Mỹ, thời gian bay chặng vượt biển, cự ly hành trình chặng vượt biển, chủng loại phi cơ đường dài, các bữa ăn chính được phục vụ (sáng, trưa và tối), nhà ga sảnh đến làm thủ tục nhập cảnh Hoa Kỳ. Không được phép hút thuốc trên máy bay, ngay cả khi vào trong nhà vệ sinh trên máy bay. Số điện thoại trực ban của hãng hàng không tại nơi nhập cảnh (ngôn ngữ giao dịch: tiếng Anh).
- Chặng nội địa Hoa Kỳ: Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ ghi chặng bay nội địa này thể hiện về hãng hàng không nội địa Hoa Kỳ, số hiệu chuyến bay, trạng thái vé đã được xác nhận (confirmed), sân bay-nhà ga khởi hành chặng nội địa, ngày giờ khởi hành, sân bay-nhà ga đến, ngày giờ đến, chủng loại phi cơ bay nội địa, thực phẩm: phải đặt mua trước hoặc tự mua trên chuyến bay. Không được phép hút thuốc trên máy bay, ngay cả khi vào trong nhà vệ sinh trên máy bay.
Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ có ghi dòng khuyến nghị hành khách nên kiểm tra lại giờ bay của hành trình vào trước ngày bay (Please verify flight times prior to departure). Quý vị hãy gọi điện đến nơi mua vé hoặc văn phòng hãng để nhờ kiểm tra ngay trước ngày thực hiện chuyến bay.
Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ thru fly, thru check giúp hành khách nối chuyến thuận tiện và hành lý ký gửi tự động chuyển tiếp đến thành phố điểm cuối hành trình
Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ fly thru, check thru giúp hành khách nối chuyến thuận tiện và hành lý ký gửi tự động chuyển tiếp đến thành phố điểm cuối hành trình
 
Tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ mà đại lý bán vé máy bay đi Mỹ giao đến cho hành khách thường có dòng tiêu đề chỉ ghi chặng đầu tiên từ Sài Gòn đến sân bay quá cảnh mà không ghi ra toàn bộ hành trình. Ví dụ, khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA (quá cảnh Đài Bắc-Đài Loan, dòng tiêu đề của tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ chỉ ghi 1 chặng bay đầu tiên là từ SGN đến TPE, trong khi phần thân của tờ hành trình lại thể hiện đầy đủ toàn bộ thông tin liên quan đến từng chặng bay. Điều này có thể gây thắc mắc cho hành khách khi được nhận tờ hành trình vé máy bay đi Mỹ. Nhưng thực tế, tờ hành trình vé máy bay điện tử được in ra từ điện văn xác nhận của hệ thống bán vé toàn cầu nên nội dung là nguyên văn. 
Kinh nghiệm hữu ích khi tự mua vé máy bay qua mạng là hãy lưu ý các chuyến bay khởi hành từ Tân Sơn Nhất trong khung giờ từ 00h00 đến 01h00am (nửa đêm về sáng) phải ra sân bay vào lúc 21h đêm trước của ngày bay ghi trong thư điện tử của chính hãng gửi đến hành khách.
 
Mời xem thêm:

 

PV Triệu Đô

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô (Est. 2009: Vé tàu, máy bay | Visa | Tour | Kiều hối) chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

 • Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
 • Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
 • Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
 • Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
 • Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu để quý vị mau chóng hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa, cho đến việc tư vấn, giới thiệu, tra soát, đề xuất các phương án hành trình hàng không. Quý vị chỉ phải trả tiền khi chọn được tấm vé máy bay ưng ý nhất, giá cả tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Hành khách lần đầu mua vé đi Mỹ Úc Âu được đón tại sảnh đi ga quốc tế sân bay TSN để hỗ trợ làm thủ tục, điền form nhập cảnh.

Quý vị được:

 • trực tiếp duyệt giá thấp nhất trên hệ thống.
 • kết quả, chất lượng tốt như tại chính hãng.
 • trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.
 • đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán.
 • thanh toán và xác thực giao dịch bảo đảm.

Đặc biệt Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách mua vé máy bay lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.

Làm sao để mua vé máy bay, tàu hỏa giá tốt rẻ nhất, Quý khách gọi ngay:

 Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
             www.
TRIEUDO.com.vn 
 Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
      Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

    192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM
        Có hỗ trợ tại sân bay TSN
           làm thủ tục đi Mỹ Úc Âu

Đại lý chính thức Cty vận tải đường sắt Sài Gòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


HOTLINE
 090 6368 000