Vé máy bay đi San Francisco Mỹ

Vé máy bay đi San Francisco Mỹ: Quý vị cần tìm mua vé máy bay đi San Francisco Mỹ để đến với thành phố này hoặc đến thành phố San Jose.

Ngày đăng: 10-11-2015

1,589 lượt xem

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Mua vé máy bay đi San Francisco Mỹ, hành khách sẽ bay đến sân bay quốc tế San Francisco nằm ở phía nam cách trung tâm thành phố khoảng 21 km.
Mua vé máy bay đi San Francisco Mỹ, hành khách sẽ bay đến sân bay quốc tế San Francisco nằm ở phía nam cách trung tâm thành phố khoảng 21 km.
 
 
Thành phố San Francisco:
San Francisco nằm ở phía Tây duyên hải Hoa Kỳ, thuộc phía Bắc tiểu bang California, chiếm trọn đầu Bắc bán đảo vịnh San Francisco. Được bao bọc bởi Thái Bình Dương và vịnh San Francisco.
Diện tích: khoảng 600 km2. Dân số đô thị: 3,3 triệu.
Nhiệt độ trung bình ở San Francisco: Mùa khô, từ tháng 5 đến tháng 10, cao nhất 18-22 độ C, thấp nhất 11-13 độ C. Mùa mưa, từ tháng 11 đến tháng 4, cao nhất 14-18 độ C, thấp nhất 8-11 độ C.
 
Sân bay quốc tế San Francisco:
Sân bay quốc tế San Francisco nằm về phía nam cách thành phố khoảng 13 dặm, tức là khoảng 21 km. Đây là trung tâm trung chuyển của các hãng hàng không United Airlines và Virgin America. Tức là từ Sài Gòn cần đến một thành phố ở gần sân bay quốc tế San Francisco, quý vị sẽ lấy vé máy bay đi San Francisco Mỹ, sau khi nhập cảnh vào Hoa Kỳ, hành khách sẽ tiếp tục được nối chuyến trên chuyến bay do những hãng bay nội địa này thực hiện.
 
Múi giờ San Francisco:
Khi tìm mua vé máy bay đi San Francisco Mỹ, người ta thường hay nhẩm tính múi giờ giữa Sài Gòn và San Francisco chênh lệch bao nhiêu tiếng.
San Francisco dùng múi giờ UTC-7 từ lúc 02h00 sáng Chủ nhật ngày 08.Mar.2015 đến ngày Chủ nhật đầu tiên của tháng 11 cùng năm. Và San Francisco dùng múi giờ UTC-8 vào lúc 02h00 sáng Chủ nhật ngày 01.Nov.2015 kéo dài đến ngày Chủ nhật thứ nhì của tháng 3 năm sau.
Mùa đông, múi giờ San Francisco là UTC-8 còn múi giờ của Sài Gòn là UTC+7. Tức là San Francisco đi sau giờ chuẩn -8 tiếng còn Sài Gòn sớm hơn giờ chuẩn +7 tiếng. Suy ra Sài Gòn đi sớm hơn San Francisco 15 tiếng vào mùa đông.
Mùa hè, múi giờ múi giờ San Francisco là UTC-7 còn Sài Gòn là UTC+7. Tức là San Francisco đi sau giờ chuẩn -7 tiếng còn Sài Gòn sớm hơn giờ chuẩn +7 tiếng. Suy ra Sài Gòn đi sớm hơn San Francisco 14 tiếng vào mùa hè.
Cầm tấm vé máy bay đi Mỹ đến San Francisco, người ta vẫn thường hay nhắc nhau tránh điện thoại về cho người nhà đang ở Việt Nam vào khoảng thời gian từ 9 giờ sáng – 4 giờ chiều (giờ San Francisco, San Jose) tại vì khi đó đang là 11 giờ đêm - 6 giờ sáng, Sài Gòn vẫn đang trong giờ ngủ.
Hành khách mua vé máy bay đi San Francisco Mỹ hãng EVA sẽ quá cảnh tại sân bay Đào Viên, Đài Bắc, Đài Loan
Hành khách mua vé máy bay đi San Francisco Mỹ hãng EVA sẽ quá cảnh tại sân bay Đào Viên, Đài Bắc, Đài Loan
 
Các hãng hàng không quốc tế có bán vé máy bay đi San Francisco Mỹ:
- Eva Airways, China Airlines quá cảnh tại sân bay Đào Viên, Đài Bắc.
- Korean Air, Asiana Airlines quá cảnh tại sân bay Incheon, Seoul.
- ANA, Japan Airlines quá cảnh tại sân bay Narita, Tokyo.
- China Eastern, China Southern Airlines quá cảnh ở Thượng Hải, Quảng Châu.
- American Airlines, United Airlines trạm dừng kỹ thuật tại Hongkong, Hàn, Nhật.
- Và các hãng hàng không quốc tế khác nữa cũng có bán vé máy bay đi San Francisco Mỹ nhưng ít được ưa chuộng hơn do đường bay dài hơn, nhiều chặng cất hạ cánh hơn nên tổng thời gian hành trình lâu hơn và giá vé tổng cộng cũng khó rẻ được (ví dụ từ VN phải sang Thái hay Sing rồi mới quay ngược lên lại để ghé trạm dừng kỹ thuật tại Đài, Hàn, Nhật trước khi thực hiện chặng dài vượt biển Thái Bình Dương).
 
Vé máy bay từ Sài Gòn đi San Francisco hành trình như sau:
 • Sân bay khởi hành: Tân Sơn Nhất, Sài Gòn, Việt Nam.
 • Sân bay điểm đến: San Francisco, California, Hoa Kỳ.
 • Sân bay quá cảnh: tại các nước Đài, Hàn, Nhật, Hoa, Hongkong.
 • Thời gian bay từ Sài gòn đến sân bay quá cảnh: 4-6h.
 • Thời gian quá cảnh: 2-3h, 4-6h hoặc 8-10h.
 • Thời gian bay từ sân quá cảnh đến San Francisco: 10-15h.
 • Tổng thời gian hành trình từ Sài Gòn đi San Francisco: 18-36h.
 
Như thế, khi mua vé máy bay từ Sài Gòn đi San Francisco Mỹ, các hãng hàng không sẽ đưa quý khách đi 2 chặng là từ sân bay Tân Sơn Nhất, Việt Nam đến sân bay quá cảnh và chặng thứ hai từ sân bay quá cảnh đến sân bay quốc tế San Francisco, California, Mỹ. Chặng bay về cũng tương tự như vậy, nhưng theo thứ tự và chiều ngược lại.
Quá cảnh tại Đào Viên, Đài Bắc, quý vị có vé máy bay đi San Francisco được sử dụng những tiện ích tại sân bay như wifi, sạc điện thoại
Quá cảnh tại Đào Viên, Đài Bắc, quý vị có vé máy bay đi San Francisco được sử dụng những tiện ích tại sân bay như wifi, sạc điện thoại

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Tìm mua vé máy bay đi San Francisco Mỹ có những vấn đề cần quan tâm cân nhắc là chọn nơi quá cảnh và thời gian chờ quá cảnh. Nói khác đi, khi chọn hãng bay nào là đã chọn luôn nơi quá cảnh, chính là thủ đô có sân bay hoạt động chính của hãng đó. Riêng đối với Vietnam Airlines kết hợp với Delta Airlies, American Airlines và United Airlines kết hợp với Japan Air, Asiana Airlines và Cathay Pacific thì lại phải ghé trạm dừng kỹ thuật tại các quốc gia tương ứng với hãng bay đó.
Hiện nay, các hãng hàng không và các sân bay có nhiều chương trình phong phú để phục vụ hành khách có vé máy bay đi San Francisco Mỹ phải quá cảnh, nhất là khi thời gian quá cảnh dài từ 8-12 giờ. Các chương trình này chủ yếu là city tour tham quan thàh phố hoặc phòng khách sạn để ngủ nghỉ và bữa ăn trong thời gian quá cảnh. Nếu thời gian quá cảnh nằm vào ban ngày, hành khách có thể đăng ký city tour có nhiều gói tham quan dài 2, 3, 4 hoặc 5 giờ. Còn nếu thời gian quá cảnh nằm vào buổi khuya, chắc hẳn nên chọn khách sạn ngủ nghỉ trước khi lên máy bay vượt Thái Bình Dương sang Mỹ. Vào lúc mua vé máy bay đi San Francisco Mỹ, quý khách nên hỏi kỹ các gói dịch vụ khi quá cảnh và đăng ký trước với ban tổ chức, được tham gia những chương trình nào, miễn phí hoàn toàn hay phải mua trước, giá bao nhiêu. Quý vị hãy lưu ý rằng các hãng hàng không vẫn thường cung cấp những coupon, voucher gồm các chương trình dù miễn phí nhưng thật sự đáng giá.
Mua vé máy bay đi San Francisco Mỹ hãng EVA, quý vị sẽ nhận thấy có phương án hành trình thật thuận lợi, thời gian quá cảnh rất ngắn cho chặng bay đi và chặng bay về (chỉ 2-3h). Từ Tân Sơn Nhất, Sài Gòn đến sân bay Đào Viên, Đài Bắc bằng máy bay Airbus 330, thân rộng, hai lối đi thật tiện nghi, sang trọng. Và chặng tiếp theo, từ Đài Bắc đến San Francisco bằng máy bay Boeing 777-300 ER chuyên bay đường dài, vượt biển Thái Bình Dương. Tuy nhiên, phương án hành trình này lại có giá cao hơn hẳn những phương án khác.
Thực tế, rất nhiều hành khách lại chọn phương án nghỉ ngơi, thư giãn tại sân bay quá cảnh ngay trước khi thực hiện chuyến bay vượt biển kéo dài liên tục đến 12-15h ngồi trên máy bay. Khi ấy, do chặng bay từ Sài Gòn đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa thực hiện bằng máy bay Airbus 321, Boeing 737 có nhiều mức vé giá thấp nên tổng giá vé máy bay đi San Francisco Mỹ cũng được rẻ đi rất nhiều, có thể rẻ hơn hẳn đến vài ba trăm đô la Mỹ. 
 
Sơ đồ nhà ga sảnh đến quốc tế tại sân bay San Francisco tiếp nhận hành khách có vé máy bay đi San Francisco Mỹ làm thủ tục nhập cảnh vào Hoa Kỳ
Sơ đồ nhà ga sảnh đến quốc tế tại sân bay San Francisco tiếp nhận hành khách có vé máy bay đi San Francisco Mỹ làm thủ tục nhập cảnh vào Hoa Kỳ
Để có được tấm vé máy bay đi Mỹ tới San Francisco phù hợp, ưng ý và vừa túi tiền nhất, quý vị cần tìm hỏi, tham khảo vài ba nguồn thông thạo rồi mới ra quyết định lựa chọn.
Xem thêm:

PV Triệu Đô

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô (Est. 2009: Vé tàu, máy bay | Visa | Tour | Kiều hối) chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

 • Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
 • Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
 • Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
 • Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
 • Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu để quý vị mau chóng hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa, cho đến việc tư vấn, giới thiệu, tra soát, đề xuất các phương án hành trình hàng không. Quý vị chỉ phải trả tiền khi chọn được tấm vé máy bay ưng ý nhất, giá cả tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Hành khách lần đầu mua vé đi Mỹ Úc Âu được đón tại sảnh đi ga quốc tế sân bay TSN để hỗ trợ làm thủ tục, điền form nhập cảnh.

Quý vị được:

 • trực tiếp duyệt giá thấp nhất trên hệ thống.
 • kết quả, chất lượng tốt như tại chính hãng.
 • trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.
 • đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán.
 • thanh toán và xác thực giao dịch bảo đảm.

Đặc biệt Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách mua vé máy bay lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.

Làm sao để mua vé máy bay, tàu hỏa giá tốt rẻ nhất, Quý khách gọi ngay:

 Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
             www.
TRIEUDO.com.vn 
 Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
      Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

    192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM
        Có hỗ trợ tại sân bay TSN
           làm thủ tục đi Mỹ Úc Âu

Đại lý chính thức Cty vận tải đường sắt Sài Gòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


HOTLINE
 090 6368 000