Mua vé máy bay đi Đà Nẵng.

Quý vị công ty đang cần tìm mua vé máy bay đi Đà Nẵng cho Ban giám đốc, nhân viên kinh doanh, đội ngũ kỹ thuật đi công tác tại Đà Nẵng hay các khu vực lân cận? Mua vé máy bay đi Đà Nẵng công tác bằng cách thức giản tiện nhất: trực tiếp duyệt giá để có vé linh hoạt nhất hay giá rẻ nhất; giao nhận vé máy bay và chứng từ thanh toán để lập báo cáo chi phí hoạt động kinh doanh của công ty.

Ngày đăng: 12-10-2015

907 lượt xem

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

 
Bà con cô bác muốn tìm mua tấm vé máy bay đi Đà Nẵng về thăm quê, công việc hiếu hỉ, tiệc tùng, cưới hỏi? Ngày giờ đi, về đã xác định rõ từ trước vài tháng, nhiều tuần nên dễ lựa chọn được hãng bay, ngày giờ bay có giá rẻ nhất, phù hợp nhất.
Quý vị gia đình muốn lựa chọn các phương án để mua vé máy bay đi Đà Nẵng du lịch tự túc với chi phí tiết kiệm nhất? Phải đặt được vé máy bay đồng thời với phòng khách sạn để có tổng chi phí cho chuyến đi là thấp nhất, sau đó mới thanh toán cho cả 2 chi phí này. 
Đà Nẵng là điểm đến trọng điểm trên trục đường bay Sài Gòn – Đà Nẵng – Hà Nội nối liền ba miền đất nước. Đây là đầu mối giao thương kinh tế, văn hóa, du lịch chính của miền Trung nên lượng khách đi lại làm ăn, giao dịch rất đông đúc, tấp nập.
Sân bay Đà Nẵng là sân bay quốc tế, phục vụ cho nhu cầu đi lại của nhân dân trong nội địa và một số đường bay nước ngoài, chủ yếu là trong khu vực Đông Bắc Á, Đông Nam Á hoặc các chuyến bay theo mùa, thuê chuyến.
 
Sân bay gần trung tâm thành phố, thuận lợi việc đi lại cho hành khách mua vé máy bay đi Đà Nẵng
Sân bay gần trung tâm thành phố, thuận lợi việc đi lại cho hành khách mua vé máy bay đi Đà Nẵng
 
Sân bay Đà Nẵng nằm ngay trong thành phố Đà Nẵng, ở quận Hải Châu, cách khu vực trung tâm thành phố chỉ 3 km. Có năng lực tiếp nhận các loại máy bay thương mại hiện đại tầm cỡ thế giới như Boeing 747, Boeing 777, Airbus A350, Airbus A330, cất hạ cánh trong mọi điều kiện thời tiết. Nhà ga hành khách sân bay Đà Nẵng có hệ thống giao thông rất thuận lợi với 2 mức giao thông lập thể, không giao cắt nhau dùng cho 2 luồng khách đi và đến sân bay. Nội sảnh rộng rãi có đến 40 quầy làm thủ tục cùng các tiện nghi hiện đại khác.
Sân bay Đà Nẵng luôn tấp nập quanh năm với nhiều chuyến bay đến và đi mỗi ngày từ các thành phố khác trong nước và trong khu vực với lượng khách đông đảo với nhiều mục đích khác nhau như đi công tác, làm ăn, về quê và du lịch.
Có thể đi du lịch Đà Nẵng vào bất cứ lúc nào trong năm, nhưng du khách thường chọn mua vé máy bay đi Đà Nẵng vào mùa khô, từ tháng 1 đến tháng 7 trong năm.
 
Hành khách mua vé máy bay đi Đà Nẵng sẽ đáp xuống sân bay cách khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng không xa lắm
Hành khách mua vé máy bay đi Đà Nẵng sẽ đáp xuống sân bay cách khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng không xa lắm
Mua vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng: 
Các hãng bay trong nước đều phục vụ nhiều chuyến mỗi ngày cho chặng bay từ Sài Gòn đến và đi từ Đà Nẵng: Vietnam airlines 10-12 chuyến, Vietjetair 8-9 chuyến, Jetstar Pacific 4-5 chuyến. Ký hiệu đường bay SGN-DAD.
Do đường bay này có nhiều chuyến bay trong ngày nên luôn có nhiều khung giờ và mức giá rất thuận tiện giúp quý khách chọn mua cho mình những tấm vé máy bay đến và đi từ Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu nhất để đi lại, kinh doanh và du lịch.
Mua vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines:
Hãng hàng không quốc gia Việt Nam hiện đang phục vụ các chuyến bay Sài Gòn đi Đà Nẵng và ngược lại. Hành khách là cán bộ các cơ quan đi công tác, doanh nhân đi công việc làm ăn hoặc những quý khách mong muốn được sử dụng những tiện nghi, dịch vụ cao cấp cho nhu cầu đi lại trên tuyến này thường chọn mua vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Vietnam airlines để có những chuyến bay đúng giờ, dịch vụ tiêu chuẩn, trang trọng. 
Hành khách mua vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines luôn có sẵn tiêu chuẩn hành lý xách tay 7 kg và hành lý ký gửi 20 kg. Vé trẻ em từ 2 -12 tuổi bằng 70% giá vé người lớn, có một ghế ngồi riêng. Em bé sơ sinh dưới 2 tuổi đi cùng bố, mẹ 10% không chiếm ghế riêng.
Giá và điều kiện sử dụng vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines: 
Mua vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines có các hạng phổ thông và hạng thương gia.
Hạng phổ thông có 3 dạng chủ yếu như sau:
-Hạng phổ thông linh hoạt: đổi ngày bay miễn phí sang chuyến bay khác còn chỗ, hoàn trả vé có thu phí.
-Hạng phổ thông tiết kiệm linh hoạt: đây là hạng vé được mua nhiều nhất vì có áp dụng khuyến mãi theo dạng nhiều bậc thang giá vé. Mua sớm giá rẻ. Đổi ngày giờ bay sang chuyến bay khác còn chỗ bao gồm phí đổi và phí chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé muốn đổi sang; hoàn trả vé có thu phí. Mức phí và thời điểm thực hiện việc hoàn trả vé và đổi vé như đã công bố.
Đa số hành khách mua được vé máy bay giá rẻ là nằm trong hạng giá vé này.
-Hạng siêu tiết kiệm: không đổi, không trả. Đến giờ không đi, đến trễ là mất vé.
Mua vé máy bay đi Đà Nẵng hãng VietJet Air và Jetstar Pacific:
Đối với nhu cầu du lịch tự túc, về quê, thăm viếng họ hàng hoặc công nhân đi công trình, hành khách có thể chọn mua vé máy bay đi Đà Nẵng với hãng VietJet Air và Jetstar Pacific có các mức giá rẻ hơn nhiều so với VNA do chỉ sử dụng các dịch vụ, tiện nghi cơ bản nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, do đặc tính của hàng không giá rẻ, hành khách nhiều khi phải chờ đợi chuyến bay lâu hơn so với giờ ban đầu ghi trên vé (bị delay). Hành khách có thể mua thêm suất ăn, nước uống trên máy bay, nhưng thông thường nên chuẩn bị sẵn vài suất ăn nhẹ như bánh bao, bánh mì kẹp thịt và mua sẵn một chai nước suối nhỏ tại quầy trong phòng chờ hoặc dùng nước tại trụ cung cấp nước lọc miễn phí, sau khi đã hoàn tất các thủ tục soi chiếu hành lý.

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

 
Giá và điều kiện vé máy bay đi Đà Nẵng hãng VietJet Air và Jetstar Pacific:
Hành khách mua vé máy bay đi Đà Nẵng hãng VietJet Air và Jetstar Pacific được tiêu chuẩn hành lý xách tay 7 kg và chưa có tiêu chuẩn hành lý ký gửi. Tùy theo nhu cầu, hành khách có thể chọn mua thêm các mức hành lý ký gửi. Nên xác định rõ nhu cầu hành lý ký gửi ngay thời điểm mua vé để được hưởng mức phí thấp nhất vì thao tác hoàn toàn tự động qua hệ thống đặt chỗ. Nếu mua sau thời điểm đặt chỗ hay mua tại sân bay, mức phí hành lý ký gửi sẽ đắt hơn đến vài ba lần do thao tác thủ công và tính theo mức phạt hành lý quá cân. 
Vé trẻ em từ 2 -12 tuổi bằng 100% giá vé người lớn, có một ghế ngồi riêng. Em bé sơ sinh dưới 2 tuổi đi cùng bố, mẹ không tốn phí, không chiếm ghế riêng.
Thông thường, giá vé máy bay của 2 hãng này rẻ hẳn so với Vietnam Airlines nên được rất nhiều hành khách quan tâm lựa chọn. 
Giá vé được bán ra theo cơ cấu bậc thang, mỗi mức chênh nhau khoảng hơn trăm ngàn và thay đổi rất nhanh do khi vé giá rẻ bị mua hết, vé tăng lên bậc giá mới, khách liền tranh mua để tránh bị tăng tiếp nhiều mức. Cơ cấu số lượng giá vé và cơ chế khớp lệnh mua bán hoàn toàn tự động. Vẫn theo mua sớm giá rẻ, mua sát ngày giờ bay giá rất cao vì các mức giá thấp đã bị mua hết. 
Điều kiện sử dụng vé máy bay của hai hãng này đều không cho hoàn trả vé. Có thể đổi ngày giờ bay mới có thu phí đổi và phí chênh lệch giá vé đã mua và giá vé định đổi sang. 
 
Với hãng VietJet Air và Jetstar Pacific, hành khách có nhu cầu mua vé đi ngay (thời điểm mua vé cho đến thời điểm khởi hành không còn đủ 24 giờ) hãy đến ngay phòng vé thực hiện việc thanh toán để bảo đảm có được chiếc vé đi ngay đó.
 
Mua vé máy bay đi Đà Nẵng, hành khách hạ cánh tại sân bay nằm trong lòng thành phố, cách khu vực trung tâm chỉ 3km
 
Mua vé máy bay đi Đà Nẵng, hành khách hạ cánh tại sân bay nằm trong lòng thành phố, cách khu vực trung tâm chỉ 3km
Mua vé máy bay lễ, Tết Sài Gòn đi Đà Nẵng:
Những dịp lễ, mùa nghỉ Tết, nhu cầu hành khách trên đường bay này cũng rất sôi động không kém những đường bay phía Bắc. 
Trong dịp cao điểm mùa vé Tết, gồm một tuần ngay trước và một tuần ngay sau mùng Một Tết Nguyên đán, hầu như chỉ có một mức giá vé Tết mà không có vé giá rẻ vì nhu cầu về quê ăn Tết và du lịch rất cao, xảy ra hiện tượng khách chỉ bay lệch một chiều, chiều còn lại rất vắng và giá rất rẻ. 
Quý khách nên đặt vé thật sớm để mua được những tấm vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng mùa lễ Tết như ý.
Từ giữa năm 2015, sân bay Chu Lai đã có hãng VietJet Air và Jetstar Pacific khai thác bằng máy bay thương mại chở được nhiều khách, không như trước đây chỉ có một chuyến ra vào bằng máy bay cánh quạt ATR72 có 68 ghế. Vì vậy, hành khách ở khu vực lân cận sân bay đã có thêm nhiều lựa chọn cho những chuyến đi sắp tới. Bà con cô bác về quê, hành khách công tác đến các cụm kinh tế - công nghiệp xe hơi, dầu khí tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và khu vực lân cận rất phấn khởi với đường bay mới này. Khi cần đến các tỉnh này, hành khách không phải mua vé máy bay đi Đà Nẵng nữa mà mua vé máy bay đi Chu Lai. Vì được bay thẳng về nhà, không cần phải xuống Đà Nẵng rồi tìm tàu xe ngược vào trở lại.  
 

PV Triệu Đô

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô (Est. 2009: Vé tàu, máy bay | Visa | Tour | Kiều hối) chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

 • Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
 • Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
 • Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
 • Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
 • Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu để quý vị mau chóng hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa, cho đến việc tư vấn, giới thiệu, tra soát, đề xuất các phương án hành trình hàng không. Quý vị chỉ phải trả tiền khi chọn được tấm vé máy bay ưng ý nhất, giá cả tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Hành khách lần đầu mua vé đi Mỹ Úc Âu được đón tại sảnh đi ga quốc tế sân bay TSN để hỗ trợ làm thủ tục, điền form nhập cảnh.

Quý vị được:

 • trực tiếp duyệt giá thấp nhất trên hệ thống.
 • kết quả, chất lượng tốt như tại chính hãng.
 • trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.
 • đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán.
 • thanh toán và xác thực giao dịch bảo đảm.

Đặc biệt Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách mua vé máy bay lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.

Làm sao để mua vé máy bay, tàu hỏa giá tốt rẻ nhất, Quý khách gọi ngay:

 Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
             www.
TRIEUDO.com.vn 
 Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
      Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

    192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM
        Có hỗ trợ tại sân bay TSN
           làm thủ tục đi Mỹ Úc Âu

Đại lý chính thức Cty vận tải đường sắt Sài Gòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


HOTLINE
 090 6368 000