Mua vé máy bay đi Hà Nội hãng Jetstar Pacific

Hãng Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam: Hãng được thành lập với sứ mệnh mang đến những chuyến bay an toàn và tiết kiệm, đem lại cơ hội đi máy bay cho nhiều khách hàng quen thuộc và khách hàng bay lần đầu. Hãng có lượng khách tín nhiệm mua vé máy bay đi Hà Nội hãng Jetstar Pacific

Ngày đăng: 24-09-2015

1,142 lượt xem

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Hãng Jetstar Pacific hiện có hai cổ đông chính là Vietnam Airlines (hơn 66%) và Tập đoàn Qantas, Úc (30%, Qantas sở hữu hệ thống Jetstar Australia, Jetstar Asia, Jetstar Singapore và Jetstar Japan). Theo hướng phấn đấu đạt chất lượng hoạt động thống nhất trong toàn hệ thống Jetstar, nên từ trước đây là hãng Pacific và giờ là Jetstar Pacific đã xây dựng, thu hút, duy trì được một lượng khách hàng rất trung thành, thường xuyên mua vé máy bay đi Hà Nội hãng Jetstar Pacific. Đại đa số khách hàng có nhu cầu ra Bắc vào Nam (hành trình xuyên Việt khá dài, tốn nhiều thời gian khi dùng các phương tiện vận tải truyền thống) muốn có một phương thức đi lại nhanh chóng, chi phí thấp.
 


Mạng đường bay giá rẻ của hãng Jetstar Pacific đem lại nhiều cơ hội cho khách mua vé máy bay đi Hà Nội

Mạng đường bay giá rẻ của hãng Jetstar Pacific đem lại nhiều cơ hội cho khách mua vé máy bay đi Hà Nội


Có nhiều hành khách khi được hỏi tại sao không chọn đi hãng khác thì họ bảo rằng bản thân và gia đình đã quen với việc mua vé máy bay 1 chiều, vé máy bay khứ hồi Sài Gòn đi Hà Nội hãng Jetstar Pacific trong nhiều năm qua. Các hãng bay khác thì chất lượng cao hơn nhưng giá lại đắt quá so với sức mua hoặc chất lượng tương đồng thì giá cả cũng không rẻ hơn. Có thể khẳng định rằng, từ rất lâu nay, nhờ có hãng Jetstar Pacific, nhiều người dân đã có cơ hội được đi máy bay trong nước với mức giá phù hợp, không quá đắt đỏ.
Gần đây, số lượng máy bay của hãng đã tăng liên tục, nhiều gấp đôi so với 2 năm trước. Các máy bay mới gia nhập đội bay của hãng là những chiếc Airbus A320 thuộc dòng thế hệ mới, vừa được xuất xưởng, tiết kiệm nhiên liệu, giảm lượng khí thải, hiệu quả kinh tế cao. Điều này giúp hãng tiết kiệm được nhiều chi phí và cung cấp thêm nhiều vé giá rẻ mỗi ngày cho hành khách cần mua vé máy bay đi Hà Nội hãng Jetstar Pacific.

 


 Phi hành đoàn cùng máy bay hãng Jetstar Pacific sẽ đưa quý khách mua vé máy bay đi Hà Nội

Phi hành đoàn cùng máy bay hãng Jetstar Pacific sẽ đưa quý khách mua vé máy bay đi Hà Nội
 

Trong thời gian gần đây, hãng Jetstar Pacific thực sự đã có những bước chuyển biến mới đem lại lợi ích thiết thực cho hành khách, nhất là về giá vé và sự nâng cao chất lượng dịch vụ, quan tâm tới cảm nhận của khách hàng.
Từ tháng 5/2015, hãng hàng không quốc gia Vietnam airlines hợp tác liên danh với Jetstar Pacific trên tất cả các đường bay trong nước do Jetstar Pacific đang khai thác.
Hành khách có thêm lựa chọn khi mua vé trên các tuyến đường bay này. Cụ thể là, hành khách mua vé của hãng Vietnam airlines và được hãng Jetstar Pacific chuyên chở. Nói khác đi, hãng Jetstar dành một số ghế trên các chuyến bay của mình để cho VNA bán vé theo khung giá và điều kiện sử dụng của VNA. Những chính sách về hành lý ký gửi miễn cước của VNA, suất ăn miễn phí, quy định về thẻ khách hàng thường xuyên về hành lý ưu tiên và phòng chờ vẫn được bảo đảm. Nhờ vậy, dịch vụ và lịch bay được đa dạng hơn mà chi phí lại thấp hơn.
Mạng bay giá rẻ của Jetstar Pacific đang phát triển khá nhanh và tỏa rộng, luôn được sự đón nhận tích cực của hành khách, giải quyết nhu cầu đi lại, công tác, du lịch, thăm thân bằng máy bay ngày càng phổ biến.
Giá vé và điều kiện sử dụng:
Hãng Jetstar Pacific chỉ bán hạng vé phổ thông cho các hành trình bay trong nước.  Hành khách mua được vé máy bay đi Hà Nội hãng Jetstar Pacific cũng là hạng phổ thông nên cần phải lưu ý đến điều kiện sử dụng của vé.
Giá vé máy bay hãng Jetstar Pacific được mở bán trên nhiều kênh. Thang giá vé gồm nhiều bậc giá cách nhau khoảng hơn một trăm đến hai trăm ngàn đồng. Càng sát ngày bay giá vé tăng rất nhanh, do các mức vé thấp đã bị mua hết sạch. Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay hãng Jetstar Pacific đi Hà Nội thường nắm qua tình hình giá vé hiện tại, so sánh, đối chiếu để nhanh chóng chốt phương án phù hợp với nhu cầu của mình.
Điều kiện sử dụng của vé có nội dung chủ yếu là không được hoàn trả vé đã mua. Vé đã mua có thể được đổi sang ngày giờ bay mới, phải chịu 2 loại phí là phí đổi ngày giờ và phí chênh lệch giá giữa giá đã mua và giá muốn đổi sang
(nếu giá vé muốn đổi sang thấp hơn giá vé đã mua thì phí chênh lệch được tính bằng 0).
Chẳng hạn, quý khách đã mua được vé máy bay đi Hà Nội hãng Jetstar Pacific. Gần đến ngày bay không thể thu xếp để đi theo ngày giờ ghi trên vé. Trước 24 giờ so với ngày giờ ghi trên tờ hành trình vé điện tử đó, quý khách có thể đổi sang ngày giờ bay mới phù hợp với nhu cầu. Như thế, phải chịu phí đổi vé và phí chênh lệch giá vé muốn đổi sang và vé đã mua. 

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Hoặc quý khách không còn nhu cầu bay nữa, trước 24 giờ so với giờ ghi trên tờ hành trình vé điện tử, có thể làm thủ tục chuyển cho người khác sử dụng mã đặt chỗ đó. Người bay mới sẽ phải thực hiện đến 1 hoặc 2 lần đổi vé. Lần đổi thứ nhất là đổi tên, chịu phí đổi tên. Sau lần đổi này, người bay mới đã có thể thực hiện chuyến bay theo ngày giờ ban đầu như quý khách đã mua. Nhưng thường thì lịch trình, giờ giấc mỗi người lại khác nhau, nên phải thêm lần đổi thứ 2 cho ngày giờ bay mới. Thế là phải chịu đến 3 phí: phí đổi tên, phí đổi ngày giờ bay cộng phí chênh lệch giá vé. Nói chung, mua được vé máy bay giá rẻ phải xài đúng ngày giờ, rất khó chuyển đổi linh hoạt.
Hành khách định mua vé máy bay đi Hà Nội hãng Jetstar Pacific, đi kèm trẻ em, phải chuẩn bị sẵn giấy khai sinh bản gốc. Lưu ý như sau: bé sơ sinh dưới 24 tháng đi cùng bố mẹ được miễn phí, không chiếm chỗ ngồi, không có tiêu chuẩn hành lý. Trẻ em từ 2 – 12 tuổi phải mua trọn vé như người lớn. Được ngồi một ghế riêng.

 

Với các vé đi ngay (thời gian từ thời điểm mua vé đến giờ bay không còn đủ 24h), quý khách lưu ý đến ngay phòng vé thực hiện việc thanh toán để đảm bảo có được chiếc vé đi ngay đó.
 

Hành lý mang theo:
Khi mua vé máy bay 1 chiều, vé máy bay khứ hồi hãng Jetstar Pacific đi Hà Nội, hành khách được mang theo hành lý xách tay 7 kg. Lưu ý chỉ được để vào trong hành lý các vật dụng không vi phạm danh mục cấm, đã được công bố rộng rãi.
Hãng có các tiêu chuẩn hành lý ký gửi từ mức 15 kg, 20 kg, 25 kg, 30 kg, 35 kg và 40 kg. Ở mức 35 kg và 40 kg, hành khách lưu ý đóng gói 1 kiện không quá 32 kg, tức là phải đóng thành 2 kiện: một kiện 32 kg và kiện kia 8 kg (hoặc 30 kg và 10 kg). Quy định này của ngành hàng không nhằm hạn chế mức trần hành lý ký gửi là 32 kg, đảm bảo điều kiện lao động, sức khỏe cho công nhân bốc xếp.
Quý khách mua vé máy bay hãng Jetstar Pacific đi Hà Nội phải xác định rõ nhu cầu hành lý ký gửi để mua trước vì giá cước hành lý thay đổi theo thời điểm mua. Chặng hạn với gói cước hành lý ký gửi 15 kg, mua cước hành lý ngay tại thời điểm đặt chỗ là được giá rẻ nhất (thao tác hoàn toàn tự động: thông qua hệ thống đặt vé). Mua cước hành lý sau thời điểm đặt chỗ, giá sẽ tăng lên khoảng 1,5-2 lần (thao tác bán tự động: gọi điện để nhân viên tổng đài xử lý yêu cầu). Ra tới sân bay mới mua cước giá sẽ gấp gần 3 lần (thao tác nhân công: nhân viên của hãng sẽ trực tiếp giải quyết, ghi biên nhận ký gửi hành lý). Các mức trọng lượng cao hơn sẽ chịu phí hành lý còn cao hơn nữa vì chỉ được mua tại sân bay một gói 15 kg, số kg còn lại tính theo mức phạt cho từng kg. 

Xem thêm: Mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu rẻ?

PV Triệu Đô

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô (Est. 2009: Vé tàu, máy bay | Visa | Tour | Kiều hối) chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

 • Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
 • Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
 • Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
 • Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
 • Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu để quý vị mau chóng hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa, cho đến việc tư vấn, giới thiệu, tra soát, đề xuất các phương án hành trình hàng không. Quý vị chỉ phải trả tiền khi chọn được tấm vé máy bay ưng ý nhất, giá cả tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Hành khách lần đầu mua vé đi Mỹ Úc Âu được đón tại sảnh đi ga quốc tế sân bay TSN để hỗ trợ làm thủ tục, điền form nhập cảnh.

Quý vị được:

 • trực tiếp duyệt giá thấp nhất trên hệ thống.
 • kết quả, chất lượng tốt như tại chính hãng.
 • trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.
 • đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán.
 • thanh toán và xác thực giao dịch bảo đảm.

Đặc biệt Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách mua vé máy bay lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.

Làm sao để mua vé máy bay, tàu hỏa giá tốt rẻ nhất, Quý khách gọi ngay:

 Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
             www.
TRIEUDO.com.vn 
 Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
      Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

    192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM
        Có hỗ trợ tại sân bay TSN
           làm thủ tục đi Mỹ Úc Âu

Đại lý chính thức Cty vận tải đường sắt Sài Gòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


HOTLINE
 090 6368 000