Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội: giá tốt rẻ, cách thức giao dịch giản tiện cho Quý khách hàng công ty và cá nhân.

Ngày đăng: 17-09-2015

1,136 lượt xem

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ
www.TRIEUDO.com.vn 
Vé máy bay, Kiều hối

Quý khách đang tìm mua vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội giá tốt rẻ?

Bộ phận hành chánh, văn phòng các cơ quan, doanh nghiệp thường đặt mua vé máy bay đi Hà Nội cho ban giám đốc, thành viên trong công ty đi công tác. Các bạn cần nhận được tờ hành trình vé điện tử cùng với hóa đơn giá trị gia tăng. Đây là những hành khách thường hay sử dụng máy bay đi lại để việc di chuyển đỡ mất nhiều thời gian và công sức. Mua vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội của nhiều hãng bay có những mức giá cao thấp, tốt rẻ kèm điều kiện sử dụng khác nhau. Tùy theo mục đích, yêu cầu sử dụng các bạn hãy đề xuất vài phương án cho người thực hiện chuyến bay duyệt chọn những tấm vé phù hợp với giá tốt rẻ nhất hoặc linh hoạt nhất. Chẳng hạn như khi giám đốc đi họp, do đã xác định được lịch trình, mốc thời gian rồi, nên có thể chọn hạng vé khuyến mãi để bay ra và hạng vé linh hoạt để bay vào. Nếu chuyến công tác có phát sinh thời gian, kéo dài hay kết thúc sớm hơn dự kiến thì được phép đổi ngày giờ không tốn phí sang chuyến bay mới còn chỗ trống.

Hành khách mua vé máy bay đi Hà Nội sẽ bay đến sân bay Nội Bài, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 30km về hướng Bắc

Hành khách mua vé máy bay đi Hà Nội sẽ bay đến sân bay Nội Bài, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 30km về hướng Bắc

Quý giám đốc, Quý doanh nhân các công ty trẻ vừa đặt xong lịch hẹn với đối tác nên phát sinh nhu cầu đột xuất và ngoài giờ, cần mua vé máy bay đi Hà Nội giá tốt rẻ bằng cách thức giản tiện, linh hoạt và hoàn toàn không bị chi phí chênh lệch nào khác. Vé máy bay dạng điện tử được giao ngay đến quý khách khi phòng vé nhận được báo có qua tiện ích thanh toán trực tuyến của ngân hàng, còn hóa đơn tài chính sẽ được giao trực tiếp hoặc gửi thư chuyển phát nhanh về địa chỉ công ty. Cách thức này tiện lợi cho bên mua là được trực tiếp duyệt giá và mua được hạng vé máy bay đi Hà Nội giá tốt rẻ, thấp nhất của hệ thống và bên bán không phải tốn chi phí, nhân viên theo dõi, nhắc nhở công nợ cũng không phải cân đối hiệu quả như công nợ dài. Người mua không phải ứng tiền túi lo việc chung mà lại không có chứng từ ghi nhận vào chi phí hoạt động của công ty. 
Các nhóm kỹ sư, công nhân kỹ thuật đi công trình, bảo dưỡng, bảo hành thiết bị, máy móc thích mua vé máy bay đi Hà Nội giá tốt rẻ, cho thật tiết kiệm chi phí, nhất là những khi phải mang theo thùng đồ nghề, phụ tùng, vật tư thi công có kích thước, trọng lượng quá cước không thể ký gửi dạng hành lý mà phải chuyển sang dạng hàng hóa. Chẳng hạn như khi phải đem theo khối máy đo được theo 3 chiều là ngang 80 cm, rộng 80 cm và dày 8.8cm (độ dày 2UI chuẩn quốc tế), nặng 36kg. Thế là phải đóng hộp gỗ lót xốp, vận chuyển theo dạng hàng hóa. Kiện hàng hóa đó thông thường sẽ được nhận tại sân bay Nội Bài trong khoảng thời gian dưới 2 giờ sau khi người gửi hàng đã bay đến nơi. Rất tiện lợi thời gian và công sức để người và hàng tiếp tục cùng lên xe di chuyển về đến chân công trình.

Nhà ga T1 sân bay Nội Bài tiếp nhận hành khách mua vé máy bay đi Hà Nội hãng Vietnam airlines

Nhà ga T1 sân bay Nội Bài tiếp nhận hành khách mua vé máy bay đi Hà Nội hãng Vietnam airlines

Bà con cô bác định mua vé máy bay đi Hà Nội về thăm quê, dự tiệc cưới hỏi, hiếu hỷ (đã xác định được rõ mốc thời gian khởi hành, quay về trước vài tháng, nhiều tuần) muốn mua vé máy bay khứ hồi đi Hà Nội giá khuyến mãi rất rẻ. Lưu ý quan trọng là các hạng giá vé này luôn đi kèm điều kiện sử dụng rất bó buộc là hành khách không được phép đổi ngày giờ bay và không trả vé được.

Tiền vé chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi
-Quý công ty cần vé máy bay đi công tác
-Quý vị hay mua vé giúp gia đình, bè bạn
-Đi Mỹ Úc Âu có hỗ trợ ở TSN làm thủ tục

Quý vị có muốn:
- Trực tiếp duyệt giá trên hệ thống kho vé
- Kết quả, chất lượng như tại chính hãng
- Trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ

Gọi ngay 08.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
Phòng vé Triệu Đô - có bán ngoài giờ

www.TRIEUDO.com.vn Vé máy bay, Kiều hối

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội:
Hiện nay, có 3 hãng hàng không chính cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hành lý đi kèm, thực hiện các chuyến bay trong nước:
1/ Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.
2/ Hãng hàng không Vietjetair.
3/ Hãng hàng không Jetstar Pacific.
Trong đó, Vietnam airlines là hãng hàng không truyền thống, cung ứng các dịch vụ hàng không đa dạng, cao cấp, có nhiều chuyến bay đến nhiều sân bay, mặt bằng giá vé thường cao hơn hẳn. Giá vé luôn bao gồm tiêu chuẩn hành lý xách tay 7 kg và hành lý ký gửi 20 kg.
Còn hãng Vietjetair và Jetstar Pacific là hai hãng hàng không thế hệ mới, chuyên cung cấp các dịch vụ bay cơ bản, an toàn
, tiết giảm các dịch vụ khác như không miễn phí hành lý ký gửi, không cung cấp bữa ăn, đồ uống miễn phí, … nên giá vé rẻ hơn nhiều.

Sảnh E sân bay Nội Bài là ga đến của khách có vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội hãng Vietjetair và Jetstar Pacific

Sảnh E sân bay Nội Bài là ga đến của khách có vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội hãng Vietjetair và Jetstar Pacific
 

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội hãng Vietnam airlines, có 3 nhóm giá vé và điều kiện sử dụng chủ yếu như sau:
- Hạng phổ thông linh hoạt, đang có mức giá niêm yết là 3.287.000đ/ vé một chiều. Đây là giá vé tổng cộng phải thanh toán, đã gồm tất cả các loại cước, phí, thuế. Bao gồm miễn phí tiêu chuẩn hành lý xách tay 7 kg và hành lý ký gửi 20 kg. Bằng 2 lần giá vé tàu hỏa tốc hành giường nằm máy lạnh. Bằng 3 lần giá vé xe đò chất lượng cao. Cặp vé khứ hồi tương đương 2 chỉ vàng 9999. Thực sự là một khoảng chi phí đáng kể. Giá vé máy bay hạng thương gia còn cao gần gấp đôi con số trên. Điều kiện sử dụng có nhiều ưu đãi, được đổi ngày giờ bay miễn phí sang chuyến bay khác còn chỗ trống.
- Ngoài hạng giá vé và điều kiện sử dụng linh hoạt nêu trên, Vietnam airlines có những mức giá khuyến mãi nhiều cấp kèm điều kiện sử dụng tương ứng. Thang giá vé này thay đổi theo cơ chế khớp lệnh liên tục trên các kênh bán. Các mức giá cách nhau khoảng ba trăm ngàn đồng. Vì thế mua càng sớm thì có thể mua được vé máy bay đi Hà Nội giá tốt rẻ, mua muộn sát ngày giờ bay thì trong kho vé chỉ còn lại các hạng vé giá cao hoặc hết sạch. Khi đó phải tìm chuyển sang ngày giờ khác còn giá tốt rẻ hơn hoặc phải bấm bụng mua vé giá cao. Điều kiện sử dụng các hạng giá vé khuyến mãi này là cho hoàn trả vé có tính phí, cho đổi ngày giờ bay có thu phí đổi vé cộng phí chênh lệch giá vé đã mua và giá vé của ngày giờ muốn đổi sang (nếu giá vé muốn đổi sang thấp hơn giá vé đã mua thì phí chệch lệch bằng 0, tức là chỉ tốn phí đổi ngày bay). Quý khách mua được vé máy bay đi Hà Nội giá tốt rẻ chính là các vé nằm trong các hạng giá vé có áp dụng khuyến mãi này (được gọi là các hạng vé tiết kiệm linh hoạt). Kết thúc bài toán "vé rẻ thì không cần, vé cần thì không rẻ".
- Vào những đợt khuyến mãi hoặc khi mua vé từ rất sớm của Vietnam airlines, quý khách có thể bắt gặp dạng vé có giá rất rẻ (gọi là hạng siêu tiết kiệm). Tuy nhiên, điều kiện sử dụng lại thắt chặt, không thể hoàn trả vé hay đổi sang ngày giờ khác.

Điều kiện sử dụng chung cho các vé máy bay Vietnam Airlines là không được phép đổi tên cho người khác bay, hoặc đổi chiều bay giữa nơi đi và nơi đến.

Mua vé máy bay đi Hà Nội, hành khách đáp xuống sân bay Nội Bài nhà ga nội địa T1 (màu đỏ)

Mua vé máy bay đi Hà Nội, hành khách đáp xuống sân bay Nội Bài nhà ga nội địa T1 (màu đỏ)

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội hãng Vietjetair và Jetstar Pacific, có hạng giá vé và điều kiện sử dụng chủ yếu như sau:
Khách đi hai hãng này thường mua vé hạng phổ thông dù cả hai hãng vẫn có những hạng vé cao cấp hơn. Mặt bằng giá vé của các hãng này thông thường rẻ hơn rất nhiều so với Vietnam airlines. Giá vé của các hãng này cũng có dạng bậc thang, mua sớm giá rẻ. Nhiều hành khách rất hài lòng khi mua được vé máy bay đi Hà Nội giá tốt rẻ của hai hãng này. Tuy nhiên, những vào giờ chót, khi các hãng khác đã hết chỗ, giá vé của hãng này chỉ còn lại các hạng giá cao, vì các hạng giá thấp khuyến mãi đã được mua hết sạch. Vào lúc đặt mua vé, quý khách sẽ được phòng vé hỏi có mua tiêu chuẩn hành lý ký gửi hay không vì mua ngay lúc đó phí hành lý là rẻ nhất.

Với các trường hợp mua vé đi ngay (thời điểm hỏi mua cho đến lúc khởi hành còn không đủ 24 giờ), quý khách nên đến phòng vé thực hiện ngay việc thanh toán để chắc chắn được có tấm vé đi ngay đó. 


Quý khách lưu ý kiểm tra trước khi trả tiền mua vé máy bay về tiêu chuẩn hành lý ký gửi đã bao gồm trong giá vé thanh toán tổng cộng hay chưa. Vì số kg hành lý quá cước mua tại sân bay sẽ bị tính theo mức phạt đã công bố, cao gấp năm ba lần so với mức phí hành lý mua sẵn.
Qua mặt bằng và thang giá nêu trên, khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Hà Nội giá tốt rẻ, quý khách nên dành thời gian tìm hiểu, nghe nhận tư vấn, tham khảo vài ba phương án để chọn lựa ra tấm vé máy bay 1 chiều hay vé máy bay khứ hồi phù hợp, đúng với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Mua vé máy bay đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines

PV Triệu Đô

Công ty TNHH DV TM Triệu Đô (Est. 2009: Vé tàu, máy bay | Visa | Tour | Kiều hối) chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

 • Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
 • Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
 • Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
 • Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
 • Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ vé máy bay toàn cầu để quý vị mau chóng hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa, cho đến việc tư vấn, giới thiệu, tra soát, đề xuất các phương án hành trình hàng không. Quý vị chỉ phải trả tiền khi chọn được tấm vé máy bay ưng ý nhất, giá cả tốt rẻ nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Hành khách lần đầu mua vé đi Mỹ Úc Âu được đón tại sảnh đi ga quốc tế sân bay TSN để hỗ trợ làm thủ tục, điền form nhập cảnh.

Quý vị được:

 • trực tiếp duyệt giá thấp nhất trên hệ thống.
 • kết quả, chất lượng tốt như tại chính hãng.
 • trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.
 • đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán.
 • thanh toán và xác thực giao dịch bảo đảm.

Đặc biệt Dịch vụ cộng thêm, hỗ trợ xuyên suốt: đón hành khách mua vé máy bay lần đầu đi Mỹ, Úc, Âu tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, ký gửi hành lý, điền form nhập cảnh.

Làm sao để mua vé máy bay, tàu hỏa giá tốt rẻ nhất, Quý khách gọi ngay:

 Phòng vé Triệu Đô có bán ngoài giờ
Gọi ngay 028.3975.3385 (8-12h, 13-21h)
             www.
TRIEUDO.com.vn 
 Vé tàu hỏa, máy bay, du lịch | Kiều hối
      Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

    192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM
        Có hỗ trợ tại sân bay TSN
           làm thủ tục đi Mỹ Úc Âu

Đại lý chính thức Cty vận tải đường sắt Sài Gòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


HOTLINE
 090 6368 000